Nguy hiểm khi đi vào điểm mù xe bồn

Các phương tiện, đặc biệt là xe nhỏ như xe máy, xe đạp, khi lưu thông trên đường cần tránh đi gần các xe tải trọng lớn như xe bồn và xe container. Bởi, các xe này thường rất nhiều điểm mù, và chỉ cần một chút sơ sảy thôi sẽ dẫn đến va chạm.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau khi ra mắt tại các thị trường châu Á như Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Lamborghini tại Singapore đã trình làng mẫu siêu xe hybrid Revuelto tại nước này với mức giá gần 2 triệu đô, tương đương gần 46 tỷ đồng, mức giá bán đắt nhất của mẫu xe này tại thị trường Đông Nam Á.

Theo Thanh tra Sở GTVT Hà Nội, gần một trăm trường hợp xe buýt đã bị xử lý do vi phạm các quy tắc về an toàn giao thông, vượt đèn đỏ, chèn ép người đi đường…

Là một phần trong mạng lưới phương tiện vận chuyển học sinh, xe buýt trường học đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa đón học sinh. Để đảm bảo mức độ an toàn cao hơn so với các phương thức vận chuyển thông thường khác, nhiều nước trên thế giới đã triển khai các quy định riêng đối với xe buýt trường học.

Với tình trạng ngập lụt tại Hà Nội như sáng 28/9, thì việc bổ sung kỹ năng điều khiển ô tô qua vùng ngập nước là điều cần thiết để đảm bảo ATGT cho bản thân và những người xung quanh.

Ferrari 812 Superfast là siêu xe, được cung cấp gói nâng cấp sản xuất giới hạn chỉ dành cho 3 chiếc toàn cầu của Novitec - hãng độ đến từ Đức.