Nhà đất và Đầu tư (ngày 28/12/2022)

Theo tính toán của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), người Việt có thu nhập trung bình phải bỏ ra tới 57 năm tiền lương mới mua được nhà. Thông tin này sẽ có trong Bản tin Nhà đất và Đầu tư ngày 28/12/2022. Ngoài ra, bản tin còn có nhiều nội dung hấp dẫn khác như: BĐS thu hút gần 4,45 tỷ USD vốn ngoại năm 2022, Thị trường BĐS năm 2023 có nhiều triển vọng hồi phục, Dự báo các giai đoạn của thị trường BĐS 2023...

hinh anh tac gia

Bích Thảo

thaodbhtv@gmail.com

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

User
Ý KIẾN

Đấu giá đất vùng ven - Giá khởi điểm cả trăm tỷ đồng; Datxanh services 5 năm đi lùi liên tục.... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và đầu tư" hôm nay.

Huyện Đông Anh tổ chức đấu giá đất đợt 3; Trung Nam Group chậm thanh toán 320 tỷ đồng trái phiếu; Thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân.... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và đầu tư" hôm nay.

Việt Nam sẽ đạt khoảng 1.000 đô thị vào năm 2025; Sôi động hoạt động M&A bất động sản; Người dân khốn khổ bên dự án kéo dài 2 thập kỷ.... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và đầu tư" hôm nay.

Hà Nội đấu giá 27 thửa đất tại huyện Đông Anh; Một doanh nghiệp BĐS huy động gần 10.000 tỷ trái phiếu; Cần cơ cấu lại phân khúc sản phẩm bất động sản... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và đầu tư" hôm nay.

Nhà siêu mỏng, siêu méo lại xuất hiện bên đường mới mở; Bộ Xây dựng phản hồi về thời hạn sở hữu nhà chung cư; Novaland mua lại trái phiếu trước hạn lần thứ 4... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và đầu tư" hôm nay.