Nhân hòa | Con đường doanh nhân | 27/05/2023

Đồng thuận là yếu tố cốt lõi tạo nên sự phát triển bền vững cho công ty CP Thiết bị áp lực Đông Anh trong nhiều năm qua. Nhờ đó, công ty đã trở thành doanh nghiệp tên tuổi trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nồi hơi và thiết bị áp lực cho nhiều ngành công nghiệp với hơn 1000 dự án tại khắp các tỉnh, thành trong nước và vươn ra thị trường nước ngoài.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

14 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm bảo vệ sức khỏe dựa trên công nghệ Nano, điều mà ông Lưu Hải Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải tự hào không phải số lượng sản phẩm, mà là làm chủ được công nghệ hạt Nano để sản xuất nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe. Ông và cộng sự còn áp dụng công nghệ nano trong sản xuất các sản phẩm phòng chữa bệnh cho chăn nuôi và thuỷ hải sản. Bằng các nghiên cứu khoa học công nghệ trong lĩnh vực Nano, 10 sáng chế của ông Lưu Hải Minh đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bằng.

Từ một doanh nghiệp có quy mô nhỏ, đến nay Cadi-sun được Vietnam Report xếp hạng vào Top 500 doanh nghiệp lớn nhất và Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam. Việc ứng dụng công nghệ số vào tất cả các công đoạn sản xuất, tối ưu hóa hiệu suất làm việc và mang lại giá trị cho khách hàng đã giúp doanh nghiệp bứt phá thành công.

Du lịch là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do đại dịch COVID-19. Nhiều doanh nghiệp du lịch thậm chí phải ngừng hoạt động. Anh Hồ Xuân Phúc, Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch thương mại và đầu tư Hà Nội đã chèo lái doanh nghiệp vượt qua qua giai đoạn đầy khó khăn ấy, bằng những quyết sách kịp thời, táo bạo, giúp doanh nghiệp đứng vững.

Vốn là người yêu thích sách từ nhỏ, song do điều kiện thiếu thốn, khiến chị Nguyễn Kim Thoa luôn khao khát có ngày được đọc sách thỏa thích. Biến giấc mơ thành hiện thực, chị đã theo học và trưởng thành trong lĩnh vực xuất bản sách. Chị đi tiên phong trong kết hợp mô hình: Nhà sách - khu vui chơi cho trẻ em - café sách; Không gian đọc sách cho cộng đồng và lan tỏa văn hóa đọc thông qua các buổi diễn thuyết.

Có niềm đam mê đặc biệt với nghề nấu ăn, chị Hoàng Thị Thảo đã biến ý tưởng sản xuất kinh doanh các thực phẩm chế biến thành hiện thực. Chị đã thành lập Công ty CP Thanh Thanh Food Việt Nam, chuyên kinh doanh thực phẩm chế biến như gà ủ muối, chân gà rút xương ngâm xì dầu, chân gà ngâm muối ớt, tương ớt… Các sản phẩm được sản xuất theo qui trình chế biến đảm bảo ATVSTP, đạt tiêu chuẩn HACCP và tạo ra sự khác biệt của sản phẩm.