Nhiều chuyến bay bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Do ảnh hưởng của thời tiết xấu, sương mù dày đặc làm giảm tầm nhìn nên nhiều chuyến bay tới Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa) và Vinh (Nghệ An) phải điều chỉnh lại lịch bay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Những mô hình máy bay trông giống như máy bay đồ chơi, nhưng lại có thể đạt được vận tốc 'khủng' lên tới 150km/h và chủ nhân của những mô hình máy bay này lại là một sinh viên năm 3. Hãy cùng chương trình "Tàu và Xe" tìm hiểu về những mô hình máy bay này.

Vietjet vừa thông qua phương án phát hành riêng lẻ 2.000 tỉ đồng trái phiếu với mục đích nhằm bổ sung nguồn vốn phục vụ sản xuất kinh doanh của công ty để chi trả các chi phí hoạt động về xăng dầu, chi phí cảng, điều hành bay, kỹ thuật, lương, bảo hiểm, thanh toán đặt cọc tàu bay và các chi phí khác. Vậy đội bay của hãng này hiện đang hoạt động như thế nào?

Khi mùa hè đến, nhu cầu đi máy bay tăng đột biến, sản lượng vận tải hàng không qua Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài sẽ tăng cao. Để không chậm và nhỡ chuyến bay, chúng ta cần lưu ý những lời khuyên hữu ích sau đây.

Hai hãng hàng không của Việt Nam là Vietnam Airlines và Vietjet cùng có mặt trong 2 hạng mục chính là Hãng hàng không xuất sắc nhất và Hãng hàng không giá rẻ xuất sắc nhất - theo công bố của Tổ chức Xếp hạng hàng không uy tín AirlineRatings.com.

Một sự cố hàng không kinh hoàng vừa xảy ra chiều 26/5, khi cửa thoát hiểm của một chiếc máy bay thuộc hãng hàng không Asiana Airlines bật mở khi máy bay đang chuẩn bị hạ cánh ở thành phố Daegu, Hàn Quốc, khiến ít nhất 9 người phải nhập viện vì khó thở.