Nhiều mẫu ô tô giảm giá hàng trăm triệu đồng

Các hãng đang tung ra nhiều chương trình ưu đãi giảm giá những mẫu xe của mình đến hàng trăm triệu đồng để kích cầu mua sắm trong tình hình thị trường ảm đạm hiện nay.

Giảm giá mạnh nhất trong tháng 4 phải kể đến hãng xe đến từ Nhật Bản Subaru, Theo đó, Subaru Forester đang được khuyến mãi lớn nhất thị trường trong tháng 4 với mức ưu đãi tiền mặt từ 120 đến 250 triệu đồng tuỳ phiên bản. Chương trình này chỉ dành cho các xe Forester lắp ráp trong nước sản xuất năm 2023. Với phiên bản Forester 2.0 i-L, khách mua xe sẽ được giảm 120 triệu đồng tiền mặt, từ 969 xuống còn 849 triệu đồng. Bản Forester 2.0 i-L EyeSight được giảm giá 210 triệu đồng, từ 1 tỷ 099 triệu đồng xuống chỉ còn 889 triệu đồng.

Subaru Forester

Tiếp sau đó là hãng xe đến từ Hàn Quốc Hyundai, trong tháng 4 này. Theo đó, mẫu Hyundai Tucson phiên bản 1.6 Turbo có giá niêm yết mới là 919 triệu đồng, tương đương mức giảm 40 triệu đồng so với giá cũ. Cũng trong tháng 4, khách hàng mua Hyundai Santa Fe được nhận ưu đãi trị giá từ 50-100 triệu đồng tại đại lý. Trong đó, bản hybrid giảm mạnh nhất là 100 triệu đồng, giá sau ưu đãi giá còn 1 tỷ 269 triệu đồng. Mức giảm 75 triệu đồng áp dụng cho mẫu Santa Fe 2.5 xăng bàn cao cấp, đưa giá xe xuống còn 1tỷ 135 triệu đồng. Các phiên bản Hyundai Santa Fe 2.5 xăng, 2.2 dầu và 2.2 dầu cao cấp được giảm 50 triệu đồng, giá mới lần lượt còn 979 triệu, 1 tỷ 007 triệu và 1tỷ 219 triệu đồng.

Hyundai Santa Fe

Không nằm  ngoài cuộc đua Mitsubishi cũng giảm giá và đưa ra nhiều chương trình ưu đãi. Theo đó, mẫu xe bán chạy nhất của hãng là Xpander đang được tặng 50% lệ phí trước bạ cho 2 phiên bản MT và AT tương đương 28 triệu và 29 triệu đồng, đưa giá xe xuống còn 532 và 568 triệu đồng. Động thái này của các hãng xe hứa hẹn tháng 4 thành một trong những giai đoạn đặc biệt sôi động của thị trường xe năm 2024./.

Mitsubishi Xpander

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau khi di chuyển trên đường và cất cánh lên không trung lần đầu tiên vào năm 2021, ô tô bay Aircar của công ty Klein Vision đã hoàn thành chuyến chở khách đầu tiên trên thế giới.

Sau khi Vinfast công bố giá bán VF3 và nhận số lượng cọc kỉ lục, mẫu xe này đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn phương tiện. Đây là tín hiệu tích cực đối với thị trường xe, đặc biệt là xe điện tại Việt Nam. VF3 và Wuling đang là mẫu ô tô có giá rẻ nhất thị trường hiện nay, vậy với khoảng giá 200 đến 300 triệu đồng, điều này sẽ tác động như thế nào với những xe cũ cùng phân khúc giá bán?

Ford - thương hiệu ô tô Mỹ mới đây đã đạt kỷ lục doanh số xe hybrid trong 1 tháng với gần 18.000 xe được bán ra. Tuy nhiên, ngay sau đó hãng đã phải đưa ra thông báo gọi sửa chữa hơn 8.700 xe với chính dòng hybrid này.

Mẫu xe EQS và EQE là xe điện có thông số mạnh nhất và từng là mục tiêu ưu tiên phát triển của của Mercedes-Benz . Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, doanh số bán hàng lại không mấy khả quan. Vì vậy hãng xe Đức đã quyết định hủy kế hoạch phát triển nền tảng khung gầm thế hệ mới cho hai mẫu xe điện này.

Mùa hè cũng là thời điểm người dân ở một số nơi bắt đầu thu hoạch lúa, nhiều người chọn cách phơi rơm rạ ở ngoài đường như một thói quen. Hành vi này không chỉ vi phạm luật giao thông đường mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu bắt buộc phải đi qua những đoạn đường có nhiều rơm rạ, trước hết để bảo vệ tài sản và sự an toàn của bản thân, lái xe cần lưu ý một số kỹ năng sau đây.

BYD đã cho ra mắt mẫu xe bán tải BYD Shark tại thị trường Mexico. BYD Shark là xe điện bán tải đầu tiên của thương hiệu BYD ra mắt trên thị trường.