Nhiều mẫu xe máy của Honda tăng giá

Trái với thị trường ô tô, nhiều mẫu xe máy tăng giá trở lại với mức tăng có thể lên đến 2 triệu đồng.

Theo đó thông báo của Honda, mẫu tay ga SH 300i bản cao cấp tăng giá 1 triệu đồng giá bán sau tăng lên 141,3 triệu đồng/chiếc; SH 125 tăng giá 2 triệu đồng, lên 76 - 87 triệu đồng/chiếc, tùy bản. Một số mẫu khác có mức tăng giá 1,2 - 2 triệu đồng/chiếc như AirBlade 160, AirBlade 125, Lead... Riêng mẫu xe máy ăn khách nhất của hãng là Vision tăng từ 600.000 đồng đến 1,4 triệu đồng/chiếc, giá bán sau tăng lên 31,4 - 37,7 triệu đồng/chiếc, tùy phiên bản. Trong khi hãng Honda tăng giá nhiều mẫu xe máy thì các hãng khác giảm giá khá mạnh hoặc chạy chương trình tặng quà giá trị lớn. Cụ thể, Yamaha, Piaggio tặng quà cho các khách hàng mua xe máy trong thời điểm này. Riêng hãng Suzuki giảm giá 5 triệu đồng cho mẫu Raider (rai đơ) R150 và Satria (sa tri a) F150, kéo giá xe 2 mẫu này còn lần lượt 45,9 triệu và 48,5 triệu đồng/chiếc./.

Nhiều mẫu xe máy của Honda tăng giá bán

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

MT-15 là một trong những dòng xe mạnh trong phân khúc của thương hiệu Yamaha. Mới đây thương hiệu tới từ Nhật Bản đã cho ra mắt phiên bản MT-15 2024 tại thị trường Malaysia.

Phần cuối của chương trình hôm nay là hình ảnh phiên bản màu sắc mới vừa được Honda bổ sung cho mẫu xe tay ga SH 2024. Trước đó, hãng đã trình làng thị trường Ý phiên bản Vetro màu xanh ngọc lục thu hút sự quan tâm của lượng lớn khách hàng.

Với sự bùng nổ của các phương tiện công cộng, các hãng taxi, xe ôm công nghệ hiện nay, ngày càng phát triển. Tuy nhiên, cùng với sự gia tăng nhanh chóng của ngành nghề này, cùng rất dễ bắt gặp những hành vi vi phạm giao thông đáng lên án như lạng lách, đánh võng, vượt đèn đỏ, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác.

Phóng nhanh, vượt ẩu hay lạng lách, đánh võng là hành vi tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông. Vụ va chạm giao thông dưới đây bắt nguồn từ hành vi đó.

Trong mọi trường hợp, trẻ em luôn là đối tượng dễ bị tổn thương nhất, chính vì thế nên người lớn sẽ là người bảo vệ con em mình tránh những tình huống nguy hiểm. Thế nhưng trong trường hợp dưới đây thì ngược lại, khi người đàn ông đã vô tư để đứa trẻ đứng trên yên xe rồi di chuyển.

Sau 6 tháng được mở bán ở châu Âu thì Honda SH bản Vetro đã cập bến thị trường Việt Nam. Đây là phiên bản đặc biệt được sản xuất tại Ý với số lượng giới hạn là 700 chiếc, trong đó có 200 chiếc dòng SH125i và 500 chiếc SH150i.