Nintendo phát triển dự án phim 'Legend of Zelda'

Công ty Nintendo cho biết, họ sẽ phát triển một bộ phim người đóng dựa theo loạt phim dài tập Huyền thoại Zelda. Đây là nỗ lực mới nhất của công ty nhằm vượt ra ngoài hoạt động kinh doanh trò chơi cốt lõi của mình.

Trong năm nay, Nintendo đã đạt được thành công vang dội với bộ phim hoạt hình "Super Mario Bros", điều này đã làm tăng thêm sức hấp dẫn cho phòng vé với những bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử.

Bộ phim "Legend of Zelda" (tạm dịch là Huyền thoại Zelda) sẽ được sản xuất bởi nhà sáng tạo "Super Mario", ông Shigeru Miyamoto và ông Avi Arad, nhà sản xuất kỳ cựu của những bộ phim về người nhện.

Quá trình phát triển phim "Huyền thoại Zelda" do người đóng, diễn ra vào thời điểm đang có những nhu cầu mới về chuyển thể loạt phim Nhật Bản trên toàn cầu. Bộ phim dựa theo trò chơi "The Legend of Zelda", với nhân vật chính là Link trong một thế giới giả tưởng khi anh chiến đấu với Ganon độc ác để giải cứu Công chúa Zelda. Trò chơi gốc được phát hành vào năm 1986 trên Hệ thống giải trí Nintendo; và, kể từ đó thương hiệu này đã bán được hơn 100 triệu bản trên toàn thế giới với hơn 20 tựa game.

 

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Tối 22/11, "Lady Mây" của Ca sĩ mặt nạ mùa 1, ca sĩ Myra Trần đã có buổi ra mắt hoành tráng "Môi chạm môi", sản phẩm hợp tác cùng huấn luyện viên Rap Việt Binz.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Taylor Swift đã quyết định hoãn buổi biểu diễn thứ hai của ‘The Eras Tour’ tại thành phố Rio de Janeiro (Brazil), sau khi một người hâm mộ chết ngạt ở sân vận động Nilton Santos tại nước này.

Chung kết Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2023 đang diễn ra tại nhà thi đấu José Adolfo Pineda, thủ đô San Salvador, El Salvador với 85 thí sinh dự thi. Dù đã rất nỗ lực trong suốt hành trình cuộc thi, nhưng đại diện Việt Nam - Bùi Quỳnh Hoa không lọt vào top 20 tại Miss Universe 2023.

Một đại diện của Việt Nam đã xuất sắc lọt vào danh sách đề cử Grammy 2024. Đó là Duy Đào - giám đốc sáng tạo, được đề cử ở hạng mục 'Thiết kế ấn phẩm đặc biệt' tại Grammy 2024. Tài năng thể hiện trên album 'Gieo' của ban nhạc Ngọt.

Mặc dù một số đêm nhạc còn chưa công bố hết dàn line-up - nghệ sĩ biểu diễn nhưng toàn bộ vé bán ra đã nhanh chóng 'cháy hàng'. Vậy đó là những sự kiện đặc biệt nào?