Nổ súng tại Ohio, Mỹ khiến bốn người thương vong

Một vụ xả súng đã xảy ra tại bang Ohio, Mỹ, khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và 3 người bị thương.

Vụ xả súng đã diễn ra bên trong một siêu thị ở thành phố Beavercreek, tại thời điểm nhiều người dân đang đi mua sắm chuẩn bị cho dịp lễ Tạ ơn.

Một nhân chứng mô tả, nghi phạm là một người da trắng cao và trẻ tuổi, cầm theo một chiếc túi quân đội và một khẩu súng trường.

Phía cảnh sát cho biết, đối tượng này đã thiệt mạng vì một vết thương do súng gây ra, đồng thời cho biết sẽ công bố thêm thông tin ngay khi có thể.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Con tàu thương mại Galaxy Leader, bị phiến quân Houthi của Yemen bắt giữ vào tháng trước, đã trở thành điểm thu hút khách du lịch khơi cảng al-Salif ở Biển Đỏ do Houthi kiểm soát, nơi con tàu đang neo đậu.

Người phát ngôn bộ ngoại giao Mỹ Matthew Miller cho biết, Israel đang gây cản trở việc đưa các xe tải viện trợ và nhiên liệu vào gaza sau khi lệnh ngừng bắn không còn hiệu lực.

Một quan chức của Tổ chức Y tế Thế giới tại Gaza cho biết mỗi giờ trôi qua tình hình tại dải Gaza đang trở nên tồi tệ hơn, khi tần suất ném bom của Israel ngày càng gia tăng ở phía nam Palestine, xung quanh các thành phố Khan Younis và Rafah.

Theo Hiệp hội Y khoa Thú y Mỹ, một căn bệnh hô hấp bí ẩn chưa xác định đang lây lan trên các loại chó ở ít nhất 14 bang nước này.

Một chiếc xe buýt đã bị mất phanh và rơi khỏi vách đá ở tỉnh Antique, miền Trung Philippines khiến ít nhất 16 người thiệt mạng.