Phá đường dây mại dâm dưới 16 tuổi ở Hà Nội

Lực lượng chức năng cho biết, Đỗ Văn An khai điều hành đường dây gồm 15 gái bán dâm, trong đó có 4 gái bán dâm chưa đủ 16 tuổi, một người chưa đủ 18 tuổi.

Công an quận Ba Đình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đỗ Văn An (sinh năm 1991; HKTT: xã An Mỹ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) về hành vi "Môi giới mại dâm", "Chứa mại dâm" và Nguyễn Hữu Huy (sinh năm 2005; HKTT: phường Hòa Bình, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) về hành vi "Môi giới mại dâm".

Trước đó, hồi 15h25’ ngày 5/7/2024, tổ công tác của Đội Hình sự Công an quận Ba Đình kiểm tra tại một nhà nghỉ thuộc phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Hai đối tượng bị khởi tố. Ảnh: CAHN.

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện một đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Qua đấu tranh, Công an quận Ba Đình đã bắt giữ đối tượng Đỗ Văn An là người môi giới mại dâm với giá 3,5 triệu đồng. Ngoài ra, Đỗ Văn An còn điều hành đường dây gồm 15 gái bán dâm, trong đó có bốn gái bán dâm chưa đủ 16 tuổi, một gái bán dâm chưa đủ 18 tuổi. Tiếp tục mở rộng điều tra, Công an quận Ba Đình đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Hữu Huy là người hỗ trợ môi giới, chở gái bán dâm cho Đỗ Văn An.

Hiện Công an quận Ba Đình đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Trời mưa khiến đường trơn ướt, chiếc xe khách vì muốn vượt lên trước đã bị lật ngang do người điều khiển không làm chủ được tay lái.

Thời gian qua, Công an thành phố đã triệt phá một số vụ sản xuất thuốc nam giả. Đáng nói là các đối tượng sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi, lợi dụng thương hiệu của các sản phẩm thuốc chính hãng để trục lợi số tiền hàng tỷ đồng. Lo ngại hơn là sức khỏe của người tiêu dùng cũng bị ảnh hưởng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với một nhóm gồm bốn đối tượng để điều tra về tội "Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức".

Công an huyện Đông Anh vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lương Thị Bích (sinh năm 1982) và Ngô Thị Vinh (sinh năm 1962), cùng trú tại thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh về hành vi buôn bán hàng giả là phụ gia thực phẩm.

Ngày 22/7, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu - Bộ Công an đã khởi tố bị can, lệnh bắt bị can, lệnh khám xét với ông Nguyễn Linh Ngọc - Cựu Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí".

Thay vì dừng lại nhường đường cho các xe đi thẳng, tài xế xe tải trong tình huống dưới đây lại cố tình nhấn ga cho xe tiến sang phần đường đối diện, khiến chiếc container phải khó khăn đánh lái để tránh né và lao vào vỉa hè bên phải.