Phát hiện 3 bộ da và 2 đầu hổ trên xe taxi

Tổ công tác Phòng 3 - Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường phối hợp cùng Công an quận Hoàng Mai vừa thu giữ 3 bộ da và 2 đầu hổ sau khi kiểm tra đột xuất một xe ô tô chở khách tại khu đô thị Pháp Vân - Tứ Hiệp.

hinh anh tac gia

Đức Tâm

ductam.hanoitv@gmail.com

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Bộ Công an khuyến cáo rủi ro khi xách hộ hàng hóa tại sân bay Bộ Công an vừa đưa ra khuyến cáo người dân khi xách hành lý hộ người lạ có thể phải đối mặt với trách nhiệm pháp lý nặng nề. Theo đó, khi di chuyển tại sân bay, bến tàu, bến xe, nơi công cộng, người dân cần cảnh giác với những hành vi lạ, bất thường; không nên xách đồ hộ người lạ khi chưa biết rõ về hành lý.

Nhà hàng đông khách nên không có chỗ để xe, hay quá vắng nên bày bàn ghế ra vỉa hè để thu hút khách… đó là những lý do biện hộ của một số hộ kinh doanh khi bị lực lượng chức năng của phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội, kiểm tra, xử lý về việc chiếm dụng lòng lề đường, vỉa hè để kinh doanh.

Phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch "Xây dựng phường Kim Mã điển hình, kiểu mẫu về an ninh trật tự và văn minh đô thị".

Công an phường Hàng Trống phối hợp với Đội Điều tra tổng hợp, Công an quận Hoàn Kiếm vừa bắt giữ nhóm đối tượng nhiều lần đột nhập vào Nhà thờ Lớn, trộm tiền trong hòm công đức.

Thời gian vừa qua đã xuất hiện tình trạng một số người mua bán, sử dụng giấy phép lái xe giả để “qua mặt” lực lượng chức năng. Việc lái xe sử dụng giấy phép lái xe giả không những vi phạm quy định về Luật Giao thông, mà còn phải đối mặt với việc bị Cơ quan Cảnh sát điều tra truy tố về nhiều tội danh khác.