Phát hiện hàng chục 'dân chơi' dương tính với ma túy

Tiến hành kiểm tra bất ngờ tại một số bàn rượu tại quán Bar Star 3 Club, phố Phó Đức Chính, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ 2,366 gam Cần sa; 1,826 gam MDMA và nhiều đồ vật, dụng cụ có liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban giám đốc Công an thành phố về việc phòng ngừa, đấu tranh chống tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ có điều kiện nhạy cảm về an ninh trật tự và các căn hộ cho thuê trên địa bàn thành phố trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, tối ngày 03/02, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy là chủ công phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an thành phố đã tiến hành đột kích, kiểm tra Bar Star 3 Club, địa chỉ 67Y phố Phó Đức Chính, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội, qua đó phát hiện hàng chục “dân chơi” dương tính với ma túy.

Đúng 12 giờ đêm, hàng loạt các mũi tấn công thuộc nhiều lực lượng của Công an thành phố đã tiến hành đột kích vào Bar Star 3 Club. Thời điểm kiểm tra, trăm thanh niên nam nữ vẫn đang “nhảy nhót” trong tiếng nhạc chát chúa. Tiến hành kiểm tra bất ngờ tại một số bàn rượu, lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ 2,366 gam Cần sa; 1,826 gam MDMA và nhiều đồ vật, dụng cụ có liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy. Cơ quan công an đã đưa hơn 200 người gồm cả khách và nhân viên về trụ sở để kiểm tra, làm rõ, phân loại và xét nghiệm nước tiểu. Kết quả xác định 32 đối tượng dương tính với ma tuý.

Một phần tang vật thu giữ được.

Hiện, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố đã đấu tranh, củng cố tài liệu, bắt giữ một số đối tượng là khách đến cơ sở Bar Star 3 Club về hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy".

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Trong thời đại số, khi dịch vụ nào cũng online thì xem bói cũng vậy. Trên mạng xã hội, rất nhiều tài khoản tự xưng là 'cô, cậu, thầy' đăng tải các nội dung chia sẻ về chủ đề vận hạn năm mới, xem tử vi, xem bói, bán bùa giải hạn, bùa cầu duyên,…Trong thời điểm Tết Nguyên đán và Rằm tháng Giêng như hiện nay, hoạt động mê tín dị đoan trực tiếp lại càng bùng phát, nếu người dân không tỉnh táo sẽ trở thành nạn nhân của các đối tượng lừa đảo.

Ngày 23/2, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 4, Cục Cảnh sát giao thông đang xác minh, truy tìm tài xế và chiếc xe tải lưu thông ngược chiều trên cao tốc.

Mới đây, không ít người đã một phen hú vía khi xem được hình ảnh một xe máy do nam thanh niên điều khiển bất ngờ trượt ngã giữa đường đúng lúc một xe tải từ phía sau đi tới được lan truyền trên mạng xã hội. May mắn, lái xe tải kịp thời đạp phanh, đánh lái, tránh được hậu quả thảm khốc.

Liên tiếp trong thời gian vừa qua, mạng xã hội chia sẻ nhiều vụ việc lái xe máy coi thường pháp luật, có những hành vi gây rối trật tự như bỏ tay để lái xe, thậm chí nằm lên yên để điều khiển phương tiện đi vào đường cấm. Đây là hành vi rất đáng lên án, không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân và những người tham gia giao thông khác mà còn là hành vi khiến dư luận xã hội bức xúc, lên án. Tùy thuộc vào mức độ, sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính, thậm chí là truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian qua, nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên tuyến cao tốc Cam Lộ - La Sơn - Hòa Liên.

Sáng ngày 23/2, Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã bắt tạm giam 5 đối tượng có hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.