Phát hiện lỗi trên iPhone 15

Dù mới ra mắt, nhưng nhiều người dùng iPhone 15 đã phàn nàn về việc thiết bị này nóng hơn bình thường.

Phía Apple đã xác định được các lỗi khiến điện thoại chạy quá nhiệt, bao gồm một số lỗi liên quan tới phần mềm iOS17 mới, cũng như tới từ các ứng dụng của các bên thứ ba. Công ty cũng cho biết, thiết bị có thể sẽ nóng hơn trong vài ngày sau khi thiết lập hoặc khôi phục thiết bị do hoạt động nền của thiết bị tăng lên.

Apple khẳng định, những lỗi này sẽ sớm được sửa đổi trong bản cập nhật phần mềm sắp tới, đồng thời cam kết vấn đề này không phải là rủi ro về an toàn và sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất lâu dài của điện thoại.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Theo CEO Satya Nadella của Microsoft, cựu CEO OpenAI Sam Altman sẽ gia nhập Microsoft để dẫn dắt nhóm nghiên cứu AI mới.

Theo Công ty Truyền thông The Information ngày 19/11, đây là một phần nội dung thông báo của ông Ilya Sutskever - một trong những thành viên Hội đồng quản trị của OpenAI, gửi tới nhân viên.

Tháng 9/2022, lần đầu tiên dòng chíp bán dẫn tích hợp "Make in Việt Nam" đã được các kỹ sư của Công ty Thiết kế và Sản xuất chip vi mạch FPT - FPT Semiconductor chính thức công bố. Toàn bộ quá trình nghiên cứu và phát triển dòng chip này được các kỹ sư của FPT thiết kế hoàn thiện tại Việt Nam. Đó là những nền tảng để thúc đẩy ngành công nghiệp công nghệ cao của đất nước.

Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) đã đưa ra cảnh báo về một số tác động tiêu cực của trí tuệ nhân tạo đến sự phát triển của trẻ em.

Tại Hà Nội, Cục Ngoại thương Đài Loan - TITA phối hợp với Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan - TAITRA (Trung Quốc) vừa tổ chức Hội thảo “Kết nối ngành công nghiệp di chuyển thông minh”. Hội thảo nhằm chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng cơ hội hợp tác với Việt Nam - thị trường được đánh giá là có tiềm năng lớn.