Phim hài 'Về nhà là Tết' tập 4

Vì gia đình buôn bán cua, lại thêm cái tính 'ngang như cua' nên ông Tiến được cả xóm đặt cho biệt danh là Tiến Cua. Từng là bạn thân chung một lớp, cùng yêu thích cô bạn Xuân nhưng khi tỏ tình cả ông Tiến lẫn ông Quang đều bị cô nàng từ chối nên cả hai ghét nhau từ đó. Chuyện xưa đã trôi qua mấy chục năm, cả hai giờ đều đã có gia đình, vợ con đuề huề nhưng do sĩ diễn nên không ai chịu làm hòa trước.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Bộ phim “The Pot au Feu” của đạo diễn Trần Anh Hùng tiếp tục nhận tin vui khi được nước Pháp lựa chọn để tranh giải Oscar năm 2024, tại hạng mục phim quốc tế.

Văn hóa và bối cảnh châu Á nói chung hay Đông Nam Á nói riêng ngày càng được các nhà làm phim Hollywood chú ý. The Creator (Kẻ Kiến Tạo) là bộ phim tiếp theo khai thác những yếu tố đến từ khu vực này. Trong đó, Vịnh Hạ Long của Việt Nam đóng vai trò không nhỏ cho bom tấn giả tưởng giàu tham vọng bậc nhất của Hollywood trong năm nay. Dự kiến bộ phim sẽ được khởi chiếu tại rạp vào ngày 29/9 tới đây.

Ngày 29/9 tới đây, bộ phim tình cảm “Past Lives” chính thức ra mắt khán giả Việt Nam tại các rạp chiếu với tên gọi “Muôn kiếp nhân duyên”. Đây là tác phẩm tâm lý được đánh giá cao nhất từ đầu năm tới nay và là ứng viên sáng giá của mùa giải thưởng điện ảnh 2024.

Các bộ phim về lính cứu hỏa không chỉ đơn thuần là những câu chuyện hấp dẫn trên màn ảnh, mà còn là cách để chúng ta nhìn nhận và tôn vinh tinh thần và ý nghĩa của công việc họ đang làm.

Bên cạnh đạo diễn, kịch bản và dàn diễn viên, bối cảnh cũng được xem là “nhân vật thứ tư” của phim điện ảnh. Nếu như các phim bom tấn luôn chọn địa điểm đẹp, nổi tiếng để làm bối cảnh thì gần đây, miền Tây Nam Bộ đang được nhiều nhà làm phim trong nước chú ý khai thác.