Phim Việt được hàng loạt báo Hàn 'tung hô'

Ngày 06/11, các trang tin ở Hàn Quốc bất ngờ xuất hiện những bài báo xoay quanh một bộ phim Việt Nam.

Đặc biệt là bộ phim có tên "Chiếm đoạt", tác phẩm mới của bộ tứ Miu Lê - Karik - Lãnh Thanh - Phương Anh Đào. Bộ phim này được truyền thông Hàn nhắc tới là bởi tác phẩm được Việt hóa từ một tác phẩm đình đám của xứ Hàn có tên Babysitter.

Đài KBS xuất hiện một bài báo mang tính chất giới thiệu bộ phim "Chiếm đoạt". Lý do tương đối dễ hiểu, bởi vì bộ phim gốc Babysitter vốn là một tác phẩm được phát sóng trên đài KBS. Đáng nói hơn khi "Chiếm đoạt" vốn được đầu tư bởi KBS Media thông qua đơn vị sản xuất ở Việt Nam.

Ngoài ra, trang Joynews24, một tạp chí nổi tiếng được biết đến ở Việt Nam thông qua những cuộc bình chọn diễn viên, phim ảnh xuất sắc nhất hàng năm, cũng dành sự ưu ái cho bộ phim "Chiếm đoạt".

Bên cạnh đó trang News1 của Hàn Quốc cũng đăng tải một bài viết có tiêu đề "Kỳ vọng tăng cao đối với bản làm lại của KBS Babysitter - "Chiếm đoạt" trước khi phim phát hành tại Việt Nam". Trang này cũng trích dẫn lời của đạo diễn "Chiếm đoạt" về việc phim chuyển thể từ kịch bản của đài KBS: "Tôi rất biết ơn KBS vì đã cho phép tôi làm lại một tác phẩm Hàn Quốc. Tôi sẽ tiếp tục làm việc với ekip Hàn Quốc cũng như khai thác những nội dung gốc Hàn Quốc trong tương lai. Tôi muốn tiếp tục điều này".

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Sự kiện mở màn Miss Earth 2023 đã được tổ chức tại TP.HCM. Chỉ vừa xuất hiện, 90 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới đã trở thành tâm điểm và gửi lời chào đầu tiên tới khán giả Việt. Trong đó, đại diện Việt Nam Đỗ Thị Lan Anh cũng nhận được sự chú ý ngay từ khi xuất hiện.

Mới đây, cộng đồng mạng xã hội xuất hiện hình ảnh hôn lễ tại Đà Lạt của Vĩnh Thuỵ và vợ. Hôn lễ được diễn ra riêng tư, kín đáo trước sự chứng kiến gia đình, bạn bè thân thiết với cặp đôi.

Nghệ sĩ trống Taiko bậc thầy người Nhật Bản - Kensaku Satou sẽ đến TP. HCM tham gia vở ballet đương đại "Senzen". Tác phẩm là sự hòa nhịp giữa múa ballet đương đại với trống Nhật Bản và nhạc cụ Việt Nam.

Hình ảnh lạ lẫm Trấn Thành với mái tóc bạc trắng trong phim Tết "Mai" đang được cộng đồng mạng quan tâm. "Mai" là tên bộ phim điện ảnh chiếu Tết 2024 do Trấn Thành đạo diễn, với các diễn viên đình đám như: Tuấn Trần, Phương Anh Đào, Trấn Thành, Hồng Đào...

Đám cưới Đoàn Văn Hậu và vợ Doãn Hải My tối ngày 26/11 với sự xuất hiện của Hồ Tấn Tài là đồng đội thân thiết của Văn Hậu và CLB CAHN và đội tuyển quốc gia. Anh cùng bà xã sánh vai đến chúc mừng được đông đảo khán giả quan tâm, chú ý.