Phong cách của 'Nàng công chúa đẹp nhất châu Âu'

Nữ Thân vương Leonor - người kế vị ngai vàng Tây Ban Nha thường xuyên chọn các loại đầm nữ tính, chững chạc ở tuổi 18.

Leonor sinh năm 2005, là con trưởng của Vua Felipe VI và Vương hậu Letizia. Công chúa nói được tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Catalonia. Cô cũng đang học thêm tiếng Galicia và Basque, hai ngôn ngữ địa phương được sử dụng ở Tây Ban Nha.

Hồi tháng 8, cô bắt đầu ba năm huấn luyện tại một học viện quân sự ở Zaragoza để sẵn sàng trở thành Tổng Tư lệnh các lực lượng vũ trang Tây Ban Nha trong tương lai. Giống như cha, Leonor dự kiến phục vụ một năm cho mỗi quân chủng, bắt đầu từ lục quân, trước khi học xong đại học.

Tổ chức sinh nhật tuổi 18 vào ngày 31/10, công chúa Leonor tuyên thệ trung thành với hiến pháp Tây Ban Nha, sẵn sàng trở thành người kế vị ngai vàng. Trong buổi lễ trước Quốc hội ở Madrid, cô diện suit trắng, cài huân chương. Sự kiện đánh dấu thời khắc công chúa tự động trở thành nguyên thủ quốc gia của Tây Ban Nha trong trường hợp Vua Felipe VI vắng mặt.

Công chúa xây dựng phong cách chững chạc, nữ tính ở tuổi 18, thường xuyên diện các bộ váy công sở dài tới đầu gối, mang giày cao gót. Theo tạp chí Town and Country, cô chịu ảnh hưởng phong cách thời trang từ mẹ.

Một số hình ảnh xinh đẹp của nàng công chúa kế vị ngai vàng Tây Ban Nha ở tuổi 18:

Tổng hợp

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Trong suốt một thập kỷ vừa qua, Vietnam International Fashon Week đã chứng kiến sự trưởng thành ấn tượng của nhiều nhà thiết kế Việt, góp phần khẳng định vị thế của ngành thời trang trong nước trên bản đồ quốc tế.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam lần thứ 17 đánh dấu một thập kỷ thời trang Việt hội nhập quốc tế.

Theo nhà thiết kế Maria Chiuri, Giám đốc sáng tạo của Dior, cuốn truyện kể về Mary - Nữ hoàng Scotland, là nguồn cảm hứng để bà thiết kế những trang phục trong bộ sưu tập.

Show diễn ra mắt BST “Giai nhân” của nhà thiết kế Đỗ Long đã chính thức diễn ra vào tối 26/5, ngay lập tức nhận về sự chú ý của công chúng khi quy tụ dàn sao Việt hàng đầu showbiz.

Hơn 150 món đồ của Công nương Diana và các thành viên Hoàng gia Anh sẽ được bán đấu giá vào ngày 27/6 tại Los Angeles, bang California, Mỹ. Một buổi xem trước bộ sưu tập này đã được nhà đấu giá Julien tổ chức tại New York.

Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hồ Chí Minh cho biết sẽ đề xuất cấp thẩm quyền xem xét, xử lý việc ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu 'lạ' khi diễn trong liveshow "Ngày em thắp sao trời".