Phong cách của 'Nàng công chúa đẹp nhất châu Âu'

Nữ Thân vương Leonor - người kế vị ngai vàng Tây Ban Nha thường xuyên chọn các loại đầm nữ tính, chững chạc ở tuổi 18.

Leonor sinh năm 2005, là con trưởng của Vua Felipe VI và Vương hậu Letizia. Công chúa nói được tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Catalonia. Cô cũng đang học thêm tiếng Galicia và Basque, hai ngôn ngữ địa phương được sử dụng ở Tây Ban Nha.

Hồi tháng 8, cô bắt đầu ba năm huấn luyện tại một học viện quân sự ở Zaragoza để sẵn sàng trở thành Tổng Tư lệnh các lực lượng vũ trang Tây Ban Nha trong tương lai. Giống như cha, Leonor dự kiến phục vụ một năm cho mỗi quân chủng, bắt đầu từ lục quân, trước khi học xong đại học.

Tổ chức sinh nhật tuổi 18 vào ngày 31/10, công chúa Leonor tuyên thệ trung thành với hiến pháp Tây Ban Nha, sẵn sàng trở thành người kế vị ngai vàng. Trong buổi lễ trước Quốc hội ở Madrid, cô diện suit trắng, cài huân chương. Sự kiện đánh dấu thời khắc công chúa tự động trở thành nguyên thủ quốc gia của Tây Ban Nha trong trường hợp Vua Felipe VI vắng mặt.

Công chúa xây dựng phong cách chững chạc, nữ tính ở tuổi 18, thường xuyên diện các bộ váy công sở dài tới đầu gối, mang giày cao gót. Theo tạp chí Town and Country, cô chịu ảnh hưởng phong cách thời trang từ mẹ.

Một số hình ảnh xinh đẹp của nàng công chúa kế vị ngai vàng Tây Ban Nha ở tuổi 18:

 

 

 

 

 

Tổng hợp

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2023, NTK Vũ Việt Hà mang tới BST được làm hoàn toàn từ tơ tằm cao cấp. Đặc biệt, diva Hồng Nhung, siêu mẫu Thanh Hằng tỏa sáng trong những thiết kế áo dài tinh tế, lộng lẫy của NTK.

Mariah Carey gây bất ngờ khi xuất hiện trong chiến dịch Giáng sinh của Victoria's Secret.

Nữ Thân vương Leonor - người kế vị ngai vàng Tây Ban Nha thường xuyên chọn các loại đầm nữ tính, chững chạc ở tuổi 18.

Với sự kết hợp của các nhà thiết kế đến từ khắp châu Phi, tuần lễ thời trang Lagos diễn ra tại Nigeria nhằm tôn vinh các thương hiệu địa phương với những thiết kế đầy màu sắc mang đậm bản sắc văn hóa độc đáo của châu Phi và thân thiện với môi trường.

Chỉ còn 1 tuần nữa, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam sẽ diễn ra tại Hà Nội. Bên cạnh những NTK tên tuổi như: Adrian Anh Tuấn, Vũ Việt Hà, Cao Minh Tiến…mùa tổ chức thứ 16 của Vietnam International Fashion Week còn giới thiệu những nhà mốt trẻ, đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang tới những thiết kế Thu Đông ấn tượng cho giới mộ điệu Thủ đô.