'Quái thú' Mercedes-AMG One lên sàn xe cũ

Chiếc xe phiên bản giới hạn Mercedes-AMG One vẫn được nhiều người gọi là “quái thú” vừa được một showroom có tiếng ở Dubai rao bán.

Ra mắt vào tháng 6/2022, One là một trong những siêu xe đặc biệt nhất của AMG khi nó được trực tiếp phát triển trên nền tảng những mẫu xe F1 của Mercedes-Benz. Mẫu xe này thuộc top mẫu xe nhanh nhất thế giới khi chỉ mất 2,9 giây để tăng tốc từ 0 - 100km và vận tốc tối đa đạt 352km/h.

Chiếc xe này được một showroom có tiếng ở Dubai rao bán.

Để làm được điều này, mẫu xe sở hữu động cơ V6 1.6L tăng áp kết hợp động cơ điện cho công suất tổng lên tới 1049 mã lực. Mercedes-AMG One chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 275 chiếc trên toàn cầu. Vào thời điểm mới ra mắt, xe có mức giá khởi điểm khoảng 2,72 triệu USD, tương đương khoảng 63 tỷ đồng. Chiếc AMG One đầu tiên đã có mặt trên sàn xe cũ. Chiếc xe này được một showroom có tiếng ở Dubai rao bán, giá sang nhượng hiện vẫn chưa được công bố.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

2023 là một năm khó khăn của thị trường ô tô Việt Nam khi doanh số bán ra toàn thị trường chỉ đạt hơn 300.000 xe, trong đó ô tô nhập khẩu đạt hơn 120.000 chiếc, giảm 32% so với 2022. Các mẫu ô tô nhập khẩu bán chạy tại Việt Nam trong năm qua phần lớn là xe mang thương hiệu Nhật Bản. Dưới đây là 5 mẫu ô tô nhập khẩu bán chạy nhất Việt Nam trong năm 2023.

Nissan Ariya Nismo vừa được ra mắt tại Triển lãm ô tô Tokyo với những thay đổi rõ rệt về diện mạo. Đây cũng là mẫu xe điện phiên bản hiệu suất cao của thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Trong năm 2023, phân khúc ô tô tầm giá 600 triệu đồng tiếp tục được nhiều người tiêu dùng Việt chọn mua. Trong số đó có nhiều mẫu xe lọt top bán chạy nhất thị trường.

Lamborghini, hãng xe đến từ nước Ý, có năm thứ ba liên tiếp phá kỷ lục doanh số bất chấp tình hình kinh tế toàn cầu đang rơi vào suy thoái. Hãng đã lập kỷ lục doanh số trên 10.000 chiếc dù chỉ bán hai mẫu xe.

Thương hiệu ô tô Hàn Quốc Hyundai vừa cho ra mắt mẫu xe Hyundai Creta Facelift bản 2024. Đây là phiên bản nâng cấp được đánh giá là toàn diện về thiết kế, trang bị và động cơ mới.

Năm 2023 được đánh giá là năm có nhiều biến động của thị trường xe Việt. Bên cạnh các mẫu xe có doanh số cao thì cũng có những mẫu xe mà số lượng bán ra không được như kỳ vọng, lọt top các mẫu xe bán chậm nhất thị trường của năm. Đáng chú ý, trong 10 mẫu xe bán chậm, có đến 9 mẫu xe mang thương hiệu Nhật Bản.