Quy trình sản xuất bộ bàn ăn gỗ làng nghề Hữu Bằng | Made in Hanoi | 08/03/2024

Là sản phẩm nội thất quen thuộc trong mỗi gia đình Việt từ xưa đến nay, bộ bàn ăn gỗ giờ đây không chỉ phục vụ nhu cầu sinh hoạt thiết yếu hàng ngày mà còn đóng vai trò là những món đồ trang trí nội thất cho không gian căn nhà thêm tinh tế, sang trọng. Dưới bàn tay khéo léo của người thợ làng nghề Hữu Bằng, những bộ bàn ăn gỗ đang ngày càng hoàn thiện với những mẫu mã đa dạng và đẹp mắt.
Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Khăn quàng làm từ sợi tơ sen là một sản phẩm độc đáo tinh tế, được sản xuất hoàn toàn thủ công bằng tình yêu và niềm đam mê với nghề dệt truyền thống của Nghệ nhân Ưu tú Phan Thị Thuận làng nghề dệt lụa Phùng Xá (huyện Mỹ Đức, Hà Nội).

Đôi giày da không chỉ bảo vệ đôi chân người sử dụng mà còn là một phụ kiện thời trang tạo nên phong cách. Việc sản xuất giầy da theo tiêu chuẩn quân đội đòi hỏi sự khắt khe về chất lượng và sự kết hợp tinh tế giữa yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ.

Với nhiều người chơi âm thanh, đĩa than luôn giữ được sức hút đặc biệt với chất lượng âm thanh ấm áp và chân thực. Kim đĩa than có thể ví như trái tim của một hệ thống nguồn phát âm thanh bằng đĩa than. Dù là bộ phận nhỏ nhất, nhưng kim lại chính là bộ phận quan trọng nhất, đóng vai trò quyết định đến khả năng trình diễn và chất lượng âm thanh của hệ thống mâm đĩa than.

Một bộ áo mưa chống thấm nước hiệu quả sẽ đem lại sự khô ráo, thoải mái khi sử dụng trong những ngày mưa gió, góp phần bảo vệ sức khoẻ và đảm bảo sự di chuyển linh hoạt cho người sử dụng. Cùng tìm hiểu quy trình sản xuất bộ quần áo mưa kiểu quân đội.

Chiếc mũ cối với ngôi sao vàng gắn liền với cuộc đời những người lính “Bộ đội cụ Hồ” - là vật dụng có khả năng chống được va đập nhẹ và rất bền dù trải qua nắng mưa. Quá trình sản xuất ra chiếc mũ cối có nhiều điểm khác biệt so với các sản phẩm mũ khác.

Cốm làng Vòng từ lâu đã trở thành một thứ quà tao nhã của người dân Hà Nội mỗi độ thu về. Cốm Vòng có màu xanh ngọc, hạt cốm dẻo thơm, vị ngọt thanh, mang hương vị đặc trưng của lúa nếp non còn ngậm sữa.