Scottie Scheffler trở lại vị trí số 1 golf thế giới

Với thành tích giành ngôi vị á quân tại PGA Championship 2023, golfer người Mỹ Scottie Scheffler đã chính thức trở lại vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thế giới.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Steve Stricker đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình tại giải Regions Tradition, đây là chiến thắng major thứ 5 của golfer 65 tuổi trên PGA Tour Champions và là chức vô địch thứ 13 trong sự nghiệp.

Giải golf Byron Nelson đã tìm ra được nhà vô địch, khá bất ngờ đây lại không phải là cái tên đã xuất hiện trong nhóm các golfer dẫn đầu trong những vòng đấu đã qua.

Tại vòng đấu thứ ba của giải golf Italian Open, các cổ động viên đã chứng kiến màn tỏa sáng ấn tượng của golfer người Pháp Julien Guerrier.

Trong tuần trước, Talor Gooch đã làm nên kỳ tích khi dẫn cách biệt 10 gậy tại Adelaide (Australia) để giành chiến thắng. Tuần này tại LIV Golf Singapore, danh hiệu đến với Gooch có phần khó khăn hơn khi anh có cùng thành tích -16 gậy sau 50 hố với đàn anh kỳ cựu Sergio Garcia khi vòng cuối phải tạm hoãn 1 giờ vì thời tiết.

Một trong những sự kiện đáng chú ý diễn ra tại thành phố Incheon trong dịp cuối tuần này, đó là giải golf Hàn Quốc Championship, khi mà giải đấu thuộc hệ thống DP World Tour này đã chứng kiến những màn trình diễn xuất sắc của golfer người Pháp Antoine Rozner.