Sơn giả gỗ - giải pháp tiết kiệm chi phí cho công trình

Nhiều công trình từ nhà ở, nhà hàng khách sạn hay cơ sở thờ tự trong nước ưa chuộng kiến trúc gỗ, vì sự ấm cúng, bền đẹp, trang trọng và lịch sự. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều đơn vị thi công đã cho ra đời các dòng sơn giả gỗ với những ưu điểm vượt trội, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao. Giải pháp này đã được nhiều công trình áp dụng trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, sử dụng gỗ thật, nhất là những loại gỗ quý hiếm sẽ gây tổn hại lớn tới môi trường, chưa kể chi phí vận chuyển, thi công đắt đỏ.

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều đơn vị thi công đã cho ra đời các dòng sơn giả gỗ với những ưu điểm vượt trội, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao. Giải pháp này đã được nhiều công trình áp dụng trong thời gian gần đây.

Chùa Sùng Quang, thuộc xã Ứng Hòe, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương đã bắt đầu xây dựng được 4 năm nay. Để tiết kiệm chi phí thi công nhưng vẫn đem lại cảm giác ấm cúng, gần gũi và tôn nghiêm, sư thầy trụ trì, với sự ủng hộ của nhân dân địa phương quyết định chọn sơn giả gỗ cho các phần mái, cột và nhiều chi tiết khác.

Sơn giả gỗ - giải pháp tiết kiệm chi phí cho công trình

Đại đức Thích Trí Quảng - Trụ trì chùa Sùng Quang, xã Ứng Hoè, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương cho biết"Nhìn chung bà con cũng có nhận định màu sơn đẹp, tươi hơn so với các sơn khác. Về phía công ty sơn đã tạo mọi điều kiện và làm với cái tâm thiện nguyện."

Không chỉ có nhiều sắc độ nâu trơn tự nhiên, sơn giả gỗ Petros còn có khả năng tạo vân, nhám và độ bóng gần như tương đồng với gỗ thật, cũng được nhiều chủ đầu tư tư nhân lựa chọn.

Sơn giả gỗ là sản phẩm có nhiều ưu điểm đang được tin dùng rộng rãi trên thị trường

Trong nhiều năm qua, công ty CP sơn Petros Việt Nam là đầu mối cung cấp sơn uy tín với mức hỗ trợ lên tới 70% giá vật tư cho các công trình tâm linh, như: đình, chùa, nhà thờ. Đến hiện tại, công ty đã tài trợ cho 20 công trình trải dài từ Quảng Ninh tới Hà Tĩnh. Độ bền và tươi của sơn, khả năng chịu tác động của thời tiết (dưới mưa gió, ẩm ướt) và hạn chế bong tróc được kiểm chứng ở nhiều nơi.

Bà Trần Thị Hải Yến - Giám đốc Điều hành Công ty Cp Sơn Petros Việt Nam cho biết    “ Sơn Petros cũng đã ra mắt thị trường được 7 năm nay. Trong 7 năm qua chúng tôi cũng đã làm được một số công trình liên quan đến cộng đồng xã hội. Ví dụ như tài trợ giá cho các công trình đình, chùa, nhà thờ và miếu. Chúng tôi tập trung rất cao về mặt chất lượng từ khâu khảo sát cho đến chọn màu và tư vấn cho nhà chùa để có được những sản phẩm tốt nhất và có độ bền cao nhất. Ít nhất là từ trên 10 năm trở lên."

Sơn giả gỗ, sơn lót kháng ẩm hay các dòng sơn phủ ngoại thất, nội thất… của công ty Petros, là những sản phẩm có nhiều ưu điểm đang được tin dùng rộng rãi trên thị trường.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Theo Tổng cục Hải quan, tháng đầu năm 2024, Việt Nam ghi nhận 6 thị trường xuất khẩu đạt trị giá trên 2 tỷ USD, gồm: Hoa Kỳ, EU, Trung Quốc, Asean, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Trái ngược với thị trường chứng khoán Việt Nam, cả 3 chỉ số chứng khoán chủ chốt của Mỹ đều ghi nhận đà tăng ấn tượng trong phiên giao dịch hôm qua. Đáng chú ý, chỉ số S&P 500 leo đỉnh mới sau khi "gã khổng lồ" ngành sản xuất chip Envidia công bố kết quả kinh doanh hàng quý tốt hơn nhiều so với dự báo.

Hãng xe điện VinFast, đơn vị thành viên của Vingroup (mã chứng khoán: VIC), vừa công bố Báo cáo tài chính quý 4/2023. Tổng tài sản của VinFast tại thời điểm 31/12/2023 đạt gần 131 nghìn tỷ đồng, giữ vị trí thứ 6 ở Bảng xếp hạng các doanh nghiệp trên sàn chứng khoán Việt Nam.

Trong bối cảnh tình hình kinh tế vẫn còn rất nhiều khó khăn đến từ cả bên trong và bên ngoài, cộng đồng doanh nhiệp vẫn kỳ vọng sẽ vượt qua khó khăn, tận dụng thời cơ, phục hồi và phát triển nhanh, bền vững.

Trung Nam Group, một trong những doanh nghiệp đứng đầu khối doanh nghiệp tư nhân trong việc đóng góp năng lượng vào lưới điện quốc gia vừa bị Cục Hải quan TP HCM đã ban hành quyết định cưỡng chế dừng làm thủ tục hải quan với hàng hóa xuất, nhập khẩu, do doanh nghiệp này có khoản nợ thuế hơn 27,5 tỷ đồng quá thời hạn nộp 90 ngày.

Bộ Công Thương vừa có văn bản gửi Công ty TNHH Thương mại vận tải và Du lịch Xuyên Việt Oil nhằm đôn đốc nộp số dư quỹ bình ổn giá xăng dầu vào ngân sách Nhà nước.