Sử dụng năng lượng sạch để sưởi ấm

Trong những năm gần đây, Trung Quốc hướng đến chuyển đổi sang sử dụng năng lượng sạch và thực hiện nhiều biện pháp nhằm giảm thải khí nhà kính. Một trong những cách hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu này là hạn chế sưởi bằng than - một cách giữ ấm phổ biến của người dân nước này trong mùa đông.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Nhằm tránh một số đối tượng lợi dụng việc doanh nghiệp thông báo đề nghị người dùng dịch vụ viễn thông di động chuẩn hoá thông tin - để thực hiện các hành vi có dấu hiệu mạo danh lừa đảo, quảng cáo trái phép. Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã thông báo rộng rãi về các kênh chính thức của 7 doanh nghiệp viễn thông di động, phục vụ quá trình chuẩn hóa thông tin thuê bao.

Tại thành phố Austin, bang Texas, Mỹ, một loạt các phát minh công nghệ tiên tiến đang được giới thiệu tại triển lãm "South by Southwest" (SXSW 2023). Đây là sự kiện thường niên dành cho điện ảnh, truyền thông, âm nhạc và công nghệ.

Trí tuệ nhân tạo (AI) và quản trị sáng tạo nội dung trong tòa soạn là một trong các nội dung được quan tâm nhiều tại Hội Báo toàn quốc 2023.

Hội thảo "Phát triển hạ tầng công nghệ kỹ thuật phục vụ chuyển đổi số trong lĩnh vực truyền hình" mang tới những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực kỹ thuật, gắn liền với việc chuyển đổi số - vấn đề được các đài truyền hình và đài PT-TH quan tâm hiện nay. Hội thảo nằm trong khuôn khổ Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41.

TikTok, ứng dụng được sử dụng nhiều thứ 6 trên thế giới, với hơn 1 tỷ người truy cập mỗi ngày, hiện đang phải đối mặt với sự giám sát ngày càng tăng từ nhiều quốc gia trên thế giới vì lo ngại ứng dụng này có thể thu thập trái phép thông tin cá nhân người dùng.