Sự trở lại của các cuộc thi âm nhạc trong nước

Trước đây, những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc luôn có sức hút mạnh mẽ với khán giả. Tuy nhiên, các đơn vị sản xuất đã không giữ được “phong độ” khi thực hiện các mùa tiếp theo, bởi rất nhiều yếu tố từ format hay chất lượng thí sinh. Đây cũng chính là lý do các cuộc thi này vắng bóng một thời gian khá dài.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Trước sức nóng của vòng sơ loại 2 sắp diễn ra, hãy cùng xem thí sinh đã chuẩn bị gì cho phần thi của mình.

Vòng sơ khảo 2 của Tiếng hát Hà Nội 2023 diễn ra vào ngày hôm nay 29/9. Từ 120 thí sinh đã được chọn lọc qua Vòng sơ khảo 1, ở Vòng sơ khảo 2 này, các thí sinh sẽ phải thể hiện những gì để được lựa chọn vào top 48 Vòng Bán kết?

Một sự kiện âm nhạc khác cũng đang được rất nhiều khán giả quan tâm: HAY FEST 2023 sẽ bắt đầu tại Công viên Yên Sở, Hà Nội.

Những ca khúc lãng mạn và trữ tình về mùa thu Hà Nội được thể hiện bởi những giọng ca xuất sắc, thành danh từ sân khấu Thủ đô đã mang đến một đêm nhạc đỉnh cao, không thể quên trong lòng khán giả, xứng đáng với tên gọi đêm nhạc được mong chờ nhất mùa thu.

Vòng sơ khảo 1 của cuộc thi Tiếng hát Hà Nội do Đài Hà Nội tổ chức, diễn ra trong 5 ngày (từ 20 đến 24/9) đã mang đến nhiều bất ngờ từ chất lượng nghệ thuật đến phong cách biểu diễn.