Sự trở lại của các cuộc thi âm nhạc trong nước| Thế giới Showbiz| 19/9/2023

Sự trở lại của các cuộc thi âm nhạc trong nước; Ca sĩ Orange comeback với ca khúc chữa lành sau những tổn thương; Ôn lại tác phẩm văn học cùng Phương Mỹ Chi trong album mới...là một số thông tin thú vị trong Thế giới Showbiz hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Concert Westlife tại Việt Nam "cháy vé" chỉ sau 5 tiếng mở bán; “Những ngôi sao Hà Nội” hội tụ trong đêm nhạc được mong chờ nhất mùa thu; Dàn sao Việt nổi bật tại Milan Fashion Week... là một số thông tin thú vị trong Thế giới Showbiz hôm nay.

Công bố kết quả vòng sơ khảo 1 “Tiếng hát Hà Nội” 2023; Đằng sau màn chơi Saxophone của NSƯT Trần Lực tại "Dòng thời gian"; Cuộc gặp gỡ của nhiều giọng ca trữ tình tại "Thu ca"... là một số nội dung đáng chú ý trong Thế giới Showbiz hôm nay.

Những siêu phẩm hoạt hình đổ bộ màn ảnh cuối năm; ‘Giọng ca phi giới tính’ Trần Tùng Anh ra Album đầu tay; Khán giả bất bình khi “Toy Story” sẽ có phần 5... là một số thông tin thú vị trong Thế giới Showbiz hôm nay.

Sự xuất hiện đặc biệt của NSƯT Trần Lực tại “Dòng thời gian”; Nghệ sĩ quốc tế chính tại Lễ hội âm nhạc ‘Gió Mùa’; “Đất Rừng Phương Nam” hé lộ nhân vật của Trấn Thành...là một số nội dung đáng chú ý trong Thế giới Showbiz hôm nay.

Phim Hollywood vừa có lời thoại tiếng Việt, vừa có nhạc Việt; Tiếng hát Hà Nội thu hút nhiều tài năng âm nhạc trên cả nước; Expendables 4 có gì đáng mong chờ?... là một số thông tin thú vị trong Thế giới Showbiz hôm nay.