Tái diễn tình trạng xe máy đi lên đường vành đai 2

Thời gian gần đây, tình trạng người đi xe máy cố tình vi phạm luật, đi lên các tuyến đường vành đai, trong đó có vành đai 2, lại tái diễn, bất chấp các biện pháp xử lý của lực lượng chức năng.

Theo clip được đăng tải trên diễn đàn Otofun, nhiều phương tiện mô tô, xe gắn máy liên tục đi lên đường, đặc biệt trong giờ cao điểm.

Theo camera hành trình của một chiếc ô tô ghi lại, vào khoảng 8h30 phút, lúc này mật độ giao thông khu vực đường Minh Khai rất đông, một số xe máy đã bất chấp nguy hiểm để đi lên đường vành đai 2, hướng từ cầu Vĩnh Tuy đi Ngã tư Sở. Không chỉ đi lên đường cấm, các xe này còn liên tục lạng lách để vượt qua các ô tô đang di chuyển.

Sau khi clip được đăng tải lên diễn đàn giao thông, mọi người đều phản đối hành vi của những người điều khiển xe máy. Dư luận mong cơ quan chức năng có hình thức xử lý nghiêm và có biện pháp tích cực, cụ thể ngăn chặn tình trạng trên tái diễn.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Chiếc xe được lấy cảm hứng từ chú chuột Mickey – một trong những hình tượng hoạt hình nổi tiếng nhất của Disney. Chiếc xe này ra đời nhân kỷ niệm 100 năm thành lập của hãng phim Walt Disney Pictures.

Dù có giá lên tới gần 1 tỷ đồng, nhưng mẫu xe mà hãng Verge Motorcycles giới thiệu được đánh giá là đáng đồng tiền khi tích hợp nhiều công nghệ, trang bị hiện đại và thiết kế của tương lai.

Với những người đam mê mô tô phân khối lớn, Harley Davidson là một cái tên không hề xa lạ, đây là hãng xe lâu đời, năm 2023 Hãng kỉ niệm 120 năm thành lập. Tại Việt Nam, dù một số cá nhân sở hữu Harley Davidson từ sớm, nhưng phải đến năm 2013 người chơi mới được sở hữu những mẫu xe chính hãng. Và từ năm 2014 Hội những người sử dụng Harley Davidson tại Hà Nội được thành lập và duy trì cho đến nay.

Honda là một hãng đã không còn xa lạ gì với khách hàng Việt. Trong quá trình phát triển, hãng luôn nâng cấp hoặc cho ra mắt nhiều mẫu xe mới. Một trong số đó là Honda Giorno - chiếc xe được ra mắt vào cuối tháng 8 tại Thái Lan và mới được đưa về Việt Nam trong vài ngày gần đây.

Để kỷ niệm 25 năm ra mắt phiên bản đầu tiên của dòng mô tô hiệu suất cao Suzuki Hayabusa, hãng xe đến từ Nhật Bản đã trình làng phiên bản đặc biệt với nhiều nâng cấp.