Tăng 4 chuyến tàu Hà Nội - Hải Phòng dịp 30/4-1/5

Food tour Hải Phòng có lẽ là một trong những hoạt động của nhiều người trong kỳ nghỉ lễ sắp tới. Lựa chọn di chuyển bằng tàu hỏa từ Hà Nội đi Hải Phòng cũng là một trải nghiệm thú vị. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty CP Vận tải Đường sắt đã bố trí thêm 4 chuyến tàu tuyến Hà Nộ - Hải Phòng để phục vụ người dân.

Ngoài các chuyến tàu chạy cố định, công ty bố trí thêm các tàu LP9, LP10 và HP4 chạy tăng cường.

Cụ thể vào các ngày 27, 28/4, tàu LP 9 xuất phát từ ga Hà Nội lúc 7 giờ 15 phút, đến ga Hải Phòng lúc 10 giờ 7 phút

Ngày 30/4 chạy LP10 xuất phát từ ga Hải Phòng lúc 17 giờ 31 phút đến ga Hà Nội 19 giờ 3 phút

Ngày 1/5 chạy tàu HP4 xuất phát từ ga Hải Phòng lúc 14 giờ 30 phút đến Hà Nội lúc 17 giờ 15 phút

Hành khách có nhu cầu mua vé trực tiếp tại các nhà ga và trên các kênh bán vé chính thức của đường sắt như website bán vé, qua app hoặc ví điện tử.  Giá vé dịp này dao động khoảng 125.000 - 150.000 đồng/vé/lượt, tùy theo ngày đi tàu, vị trí chỗ ngồi, vị trí toa.

Bên cạnh đó trong dịp này, ngành đường sắt vẫn áp dụng chính sách giảm giá với các đối tượng chính sách như: Mẹ Việt Nam anh hùng, người cao tuổi, thương binh, bệnh binh, người khuyết tật, trẻ em, học sinh, sinh viên... Khách mua vé khứ hồi cũng được giảm giá vé lượt về.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Từ 0 giờ ngày hôm nay 20/6, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam thí điểm bán vé tự động xếp chỗ cho hành khách mua vé tàu HP1/HP2 tuyến Hà Nội - Hải Phòng và tàu SPT1/SPT2 tuyến Sài Gòn - Phan Thiết.

Hệ thống tàu điện ngầm Moscow được ví như cung điện dưới lòng đất, là một trong những hệ thống tàu điện ngầm đồ sộ, phức tạp nhất của châu Âu.

Để chuẩn bị cho chuyển thăm của Tổng thống Nga đến Việt Nam, những chiếc máy bay vận tải IL-76, một trong những máy bay vận tải hiện đại nhất thế giới đã cập Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài.

Tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng của Hồng Kông - Trung Quốc vừa đăng bài mô tả về những trải nghiệm tuyệt vời trên chuyến tàu hỏa tại Việt Nam.

Sau 3 năm vận hành, đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông đã chứng minh được tính ưu việt của phương thức vận tải nhanh, khối lượng lớn.

Vietnam Airlines sẽ nhận thêm 3 máy bay Airbus A320neo trong năm 2024. Chiếc đầu tiên dự kiến sẽ được hãng tiếp nhận vào đầu tháng 7, giai đoạn cao điểm nhất của mùa du lịch hè năm nay.