Tàu container chạy bằng nhiên liệu xanh

Tàu container đầu tiên chạy bằng nhiên liệu methanol xanh vừa được Công ty vận tải biển Maersk của Đan Mạch giới thiệu. Sự kiện này đánh dấu thời điểm mang tính bước ngoặt với một trong những ngành công nghiệp gây ô nhiễm môi trường nhất thế giới.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Hơn 11.000 chiếc xe sang Mercedes – Benz đang bị gọi sửa chữa trên toàn cầu. Được biết, những xe trong diện bị ảnh hưởng thuộc nhiều mẫu khác nhau, lỗi gặp phải trên những xe này có thể gây tai nạn khi người lái hoặc người ngồi trong mở cửa xe.

Các đại lí BMW Motorrad Việt Nam vừa đồng loạt chào bán một mẫu mô tô thuần điện mang tên CE 04. Mẫu xe này được dự đoán sẽ có mức giá khoảng 549 triệu đồng, ngang giá một chiếc Toyota Vios.

Phân khúc xe SUV ngày càng sôi động hơn với sự góp mặt của mẫu xe mới Toyota Innova Cross. Đây là dòng xe thế hệ mới, theo kế hoạch sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 10 sắp tới.

Sau khi ra mắt tại các thị trường châu Á như Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Lamborghini tại Singapore đã trình làng mẫu siêu xe hybrid Revuelto tại nước này với mức giá gần 2 triệu đô, tương đương gần 46 tỷ đồng, mức giá bán đắt nhất của mẫu xe này tại thị trường Đông Nam Á.

Thương hiệu xe đến từ Nhật Bản Mitsubishi đã phải rút khỏi thị trường Trung Quốc. Nguyên nhân được cho là do sự lên ngôi của xe điện và các thương hiệu ô tô nội địa khiến doanh số của hãng này tại thị trường tỷ dân đã bị sụt giảm mạnh trong thời gian dài.