Tesla triệu hồi gần 3.500 xe do lỗi lỏng bu lông

Hãng sản xuất ô tô điện Tesla cho biết, đã triệu hồi 3.470 xe Model Y từ năm 2022 đến năm 2023 tại Mỹ vì các bu lông giữ khung ghế sau của hàng ghế thứ hai có thể không được siết chặt.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Trung Quốc đã đi tiên phong và tạo ra xu hướng trong việc thúc đẩy cuộc cách mạng xe điện toàn cầu và trở thành lực lượng đi đầu trong việc thúc đẩy chuyển đổi năng lượng và chuyển đổi xanh của ngành.

Với màn trình diễn đầy màu sắc, hãng sản xuất xe hơi BMW đã ra mắt mẫu xe Sedan chạy điện hạng trung, đủ để thỏa mãn những tay chơi công nghệ khó tính. Mẫu xe này sẽ chính thức ra thị trường vào năm 2025.

Sau thời gian thị trường xe trong nước ghi nhận tình trạng ảm đạm, doanh số sụt giảm, các hiệp hội, địa phương đề xuất Chính phủ gia hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt và giảm 50% lệ phí trước bạ ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước năm nay để kích cầu.

Tính đến chiều 7/3 TP. Hà Nội có 24/31 đơn vị đăng kiểm tạm dừng hoạt động và chỉ còn 7 trung tâm đăng kiểm mở cửa.

Sáng 6/3, Trung tâm đăng kiểm số 29-32D khu vực Pháp Vân, quận Hoàng Mai, Hà Nội bất ngờ đóng cửa, không tiếp khách, khiến nhiều chủ phương tiện bất ngờ phải ra về dù đã xếp hàng từ sáng sớm.