TH true FOOD lọt top 10 sản phẩm được tin dùng 2023

Thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng muốn tìm kiếm các sản phẩm tươi ngon, chất lượng, đủ dinh dưỡng và tiện lợi, bộ sản phẩm TH true FOOD bếp Việt - Người nội trợ tử tế đã được Tập đoàn TH nghiên cứu và ra mắt thị trường. Bộ sản phẩm này vừa được lọt vào Top 50 Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2023 do người tiêu dùng bình chọn.

Bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD Bếp Việt - Người nội trợ tử tế đã lọt vào top 10 sản phẩm được người tiêu dùng chọn lựa trong nhóm ngành Nông sản, Thực phẩm, Đồ uống.

Bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD.

Ra mắt vào tháng 7 năm 2023, bộ sản phẩm thực phẩm TH true FOOD bao gồm các sản phẩm: Bánh gạo, Sủi cảo, Kim chi, Xúc xích. Mới đây, bộ sản phẩm đã bổ sung thêm hai sản phầm gồm: Chân giò và Ba chỉ xông khói. Những sản phẩm này được người tiêu dùng và chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là tiện lợi, dễ dàng chế biến, rất phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng trong cuộc sống hiện đại.

Nhà máy chế biến TH true FOOD với công nghệ cao đặc biệt.

Nguyên liệu đầu vào được lựa chọn một cách kỹ càng. Mỗi một loại nguyên liệu cụ thể đều được tuyển chọn nghiêm ngặt theo bộ tiêu chuẩn, từ các nhà cung cấp hàng đầu, dễ dàng truy xuất nguồn gốc, đảm bảo chất lượng, tự nhiên, sạch và tươi ngon, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Một trong những công nghệ cao đặc biệt tại nhà máy chế biến TH true FOOD là hệ thống cấp đông siêu tốc IQF. Với tốc độ làm lạnh nhanh, hệ thống giữ vẹn nguyên hương vị tươi ngon, giúp đảm bảo độ tươi và dinh dưỡng của sản phẩm, kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm mà không cần chất bảo quản.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Trung Nam Group, một trong những doanh nghiệp đứng đầu khối doanh nghiệp tư nhân trong việc đóng góp năng lượng vào lưới điện quốc gia vừa bị Cục Hải quan TP HCM đã ban hành quyết định cưỡng chế dừng làm thủ tục hải quan với hàng hóa xuất, nhập khẩu, do doanh nghiệp này có khoản nợ thuế hơn 27,5 tỷ đồng quá thời hạn nộp 90 ngày.

Bộ Công Thương vừa có văn bản gửi Công ty TNHH Thương mại vận tải và Du lịch Xuyên Việt Oil nhằm đôn đốc nộp số dư quỹ bình ổn giá xăng dầu vào ngân sách Nhà nước.

Tờ Financial Times đưa tin các nhà chức trách của Liên minh châu Âu đang xem xét phạt “gã khổng lồ” công nghệ Apple (Mỹ) liên quan tới cáo buộc vi phạm luật cạnh tranh của khối này. Mức phạt dự kiến khoảng 500 triệu euro (tương đương 539 triệu USD) và sẽ được công bố vào đầu tháng Ba.

Cổ phiếu của Nintendo đã giảm 6% vào hôm nay, sau khi các phương tiện truyền thông trò chơi và Bloomberg đưa tin rằng bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của hãng sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2025.

Nhà sản xuất chip giá trị nhất thế giới Nvidia đã “soán ngôi” của tập đoàn Alphabet - công ty mẹ của Google để trở thành công ty có giá trị lớn thứ ba nước Mỹ.

Theo thống kê, sự sụt giảm liên tục khiến doanh thu cả năm 2023 của các doanh nghiệp ngành bia sụt xuống hơn 45.000 tỷ đồng từ mức hơn 55.000 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế lao dốc mạnh hơn với tốc độ giảm hơn 23%, còn chưa tới 5.100 tỷ đồng.