Thế giới mạng (ngày 18/03/2023)

Xuất hiện một số vấn đề bất lợi đối với hoạt động sản xuất kinh doanh trong hai tháng đầu năm; Hoạt động đòi nợ thuê gây ra nhiều hệ lụy cho đời sống xã hội; Cẩn trọng với máy đo nồng độ cồn được bán trôi nổi trên mạng... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

HĐND thành phố Hà Nội ban hành Nghị quyết xác nhận kết quả bầu Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội khóa XVI nhiệm kỳ 2021-2026; Xe buýt, xe khách Hà Nội nằm chờ đăng kiểm; Cẩn trọng với bẫy lừa xuất khẩu; Chiêu lừa phụ huynh "con đang cấp cứu" đã xuất hiện tại Hà Nội... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Với thông điệp "Thông tin minh bạch - Tiêu dùng an toàn", chương trình "Hành động vì người tiêu dùng Việt Nam" 2023 của thành phố Hà Nội có nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn cùng nhiều điểm mới; Hà Nội đang hướng các địa phương, đơn vị xây dựng sản phẩm du lịch bền vững; Nhanh chóng khôi phục hoạt động của các trung tâm đăng kiểm trên địa bàn thành phố... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Kỳ họp chuyên đề tháng 3 HĐND thành phố Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 10/3; Hà Nội triển khai chiến lược phát triển gia đình Việt Nam đến năm 2030; Gần 28,5 nghìn người đi xuất khẩu lao động tại thị trường có tiền lương cao... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Đoàn giám sát chuyên đề của Quốc hội làm việc với TP. Hà Nội về công tác phòng chống dịch Covid-19; Hà Nội chỉ còn 8 trung tâm đăng kiểm hoạt động; Hà Nội không có ổ dịch sốt xuất huyết mới tuần qua... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Thủ tướng Phạm Minh Chính ký quyết định kiện toàn Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống thiên tai; Kỳ họp chuyên đề tháng 3 của HĐND thành phố Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 9/3; Hà Nội triển khai vé liên thông vận tải công cộng vào năm 2024; Đường bay Hà Nội - Cà Mau sẽ khai thác từ ngày 20/4... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.