TP.Hà Nội26.2°C / 37.1°C

XU HƯỚNG
Điều hòa
Thi tốt nghiệp THPT
Xung đột Nga - Ukraine

TP.Hà Nội

26.2°C / 37.1°C

Riot đã công bố sự trở lại của Split vào nhóm bản đồ cho mùa giải Valorant 2023, cùng với việc loại bỏ Bind và Breeze để duy trì số lượng nhóm bản đồ là 7.

DK đã tốn rất nhiều cho thương vụ đáng chú ý nhất của họ - Deft.

Đại diện đến từ khu vực LCS nhận về nhiều phản hồi trái chiều sau khi công bố đội hình cho mùa giải mới.

Viper và Meiko là những đồng đội thân thiết khi còn thi đấu tại EDward Gaming.

Số phận của Iggy khá đặc biệt khi là hot pick tại giải, còn rank Liên Quân Mobile thì chẳng mấy khi xuất hiện. Vậy, anh chàng này đang sở hữu sức mạnh ra sao?

Sự thay đổi của Tiền Mùa Giải không dành sự ưu ái cho Xạ Thủ khi mà tướng đấu sĩ và chống chịu đang tỏ ra quá mạnh so với phần còn lại trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Chủ lực địch mà gặp những quân bài này trong Liên Quân Mobile mùa 24 thì khả năng cao là 'tới số' mà không thể làm gì khác.

Mục tiêu lớn nhất của Garena chắc chắn là các Pháp Sư vì trong bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile, phần lớn trang bị trấn phái của AP đã bị nerf.

Sau khi gia hạn bản hợp đồng thêm 3 năm cùng Faker, T1 tiết lộ năm ngoái Quỷ Vương Bất Tử đã kiếm hơn 10 triệu USD và từ chối vô số lời mời từ LPL.

God of War Ragnarok có một số vị thần từ đền thờ Bắc Âu. Tuy nhiên, không phải vị thần quan trọng nào cũng được chọn.

Theo báo cáo của Niko Partners, Ấn Độ có gần 40 triệu game thủ vào năm 2022 và sẽ đạt 63 triệu vào năm 2026.

Không chỉ trở nên “viral” trong làng truyền thông Hàn Quốc, câu nói nổi tiếng của Deft đã xuất hiện trên World Cup 2022 và làm nhiều fan tự hào.

2022 có thể nói là một năm bùng nổ của rất nhiều tựa game nổi tiếng, tuy nhiên chỉ có một cái tên duy nhất giữ được danh hiệu là trò chơi hay nhất năm trong The Game Awards 2022.