Đài Hà Nội

TP.Hà Nội25°/32°

Đài phát thanh & Truyền hình Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH
& TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI

Đài Hà Nội
XU HƯỚNG

Đài Hà Nội

TP.Hà Nội

25°C / 32°C

Nhằm định hướng và phát triển thể thao điện tử trong tương lai, Tập đoàn Ocean Entertainment Group đã ký kết hợp tác chiến lược phát triển toàn diện thể thao điện tử tại Việt Nam cùng hai đơn vị Hàn Quốc với sự ra mắt dự án Esports Academy.

Ngày 08/12, tại lễ trao giải "The Game Awards 2023", tựa game nhập vai Baldur’s Gate 3 đã vinh dự nhận được giải thưởng "Game of the Year", chính thức được công nhận là tựa game hay nhất trong năm 2023.

Ả Rập Saudi sẽ tổ chức giải vô địch thể thao điện tử thế giới hàng năm, bao gồm các trò chơi phổ biến nhất và có tổng giải thưởng lớn nhất trong lịch sử. Cuộc thi sẽ được tổ chức hàng năm tại Riyadh, bắt đầu từ mùa hè năm 2024.

Chiều 26/9, Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam cùng Tập đoàn công nghệ, truyền thông và giải trí Ocean Enterta, đã khởi động Giải đấu thể thao điện tử sinh viên toàn quốc (National Student Open Cup 2023 - NSOC).

Đại diện đến từ khu vực LCS nhận về nhiều phản hồi trái chiều sau khi công bố đội hình cho mùa giải mới.

Viper và Meiko là những đồng đội thân thiết khi còn thi đấu tại EDward Gaming.

So với mức lương “không tệ hơn ai” ở thời điểm hiện tại, Deft từng phải thi đấu mà không có lương ở những ngày đầu “debut” tại LCK.

Riot Games vừa vô tình để lộ trang phục mới của Gwen trong bài đăng mới nhất, dù đã vội vàng xoá đi nhưng game thủ vẫn chụp lại được.

Số phận của Iggy khá đặc biệt khi là hot pick tại giải, còn rank Liên Quân Mobile thì chẳng mấy khi xuất hiện. Vậy, anh chàng này đang sở hữu sức mạnh ra sao?

Sự thay đổi của Tiền Mùa Giải không dành sự ưu ái cho Xạ Thủ khi mà tướng đấu sĩ và chống chịu đang tỏ ra quá mạnh so với phần còn lại trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Chủ lực địch mà gặp những quân bài này trong Liên Quân Mobile mùa 24 thì khả năng cao là 'tới số' mà không thể làm gì khác.

Mục tiêu lớn nhất của Garena chắc chắn là các Pháp Sư vì trong bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile, phần lớn trang bị trấn phái của AP đã bị nerf.

Sau khi gia hạn bản hợp đồng thêm 3 năm cùng Faker, T1 tiết lộ năm ngoái Quỷ Vương Bất Tử đã kiếm hơn 10 triệu USD và từ chối vô số lời mời từ LPL.