The Travel: Việt Nam là điểm đến tuyệt vời ở châu Á

Theo tạp chí du lịch The Travel, Việt Nam xếp vị trí thứ 5 và được đánh giá là một trong những quốc gia thanh bình nhất thế giới, với sức sống trẻ trung và năng động, nhiều kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ và tươi đẹp.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Các nghệ nhân đóng một vai trò quan trọng trong công tác bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị truyền thống, do vậy, chính sách hỗ trợ, đãi ngộ cũng rất quan trọng đối với cuộc sống của những nghệ nhân. Nguồn thu ổn định hàng tháng và tấm thẻ bảo hiểm y tế sẽ giúp họ tự chủ hơn trong cuộc sống, giảm bớt sự phụ thuộc vào gia đình và xã hội. Lợi ích đã rõ nhưng để chính sách này đến được với nghệ nhân dân gian vẫn cần sự nỗ lực ngay từ cấp cơ sở.

Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VHTTDL) vừa công bố và tiến hành lấy ý kiến về dự thảo Nghị định quy định về xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT với nhiều quy định mới, trong đó có mở rộng đối tượng xét tặng danh hiệu.

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 161 về thực hiện các sáng kiến gia nhập Mạng lưới các Thành phố sáng tạo của UNESCO năm 2023.

Tối 6/6, tại Quảng trường 2/4, thành phố Nha Trang, Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023 với chủ đề “Khánh Hòa - Khát vọng phát triển” đã khép lại với chương trình biểu diễn ca nhạc, nghệ thuật độc đáo, hấp dẫn.

Thời gian qua, song song với nhiệm vụ tập trung triển khai nội dung trưng bày, triển lãm thường xuyên, Bảo tàng Hà Nội cũng đồng thời đẩy mạnh hoạt động truyền thông quảng bá thương hiệu, đưa bảo tàng trở thành một điểm đến ý nghĩa của công chúng.