Thí sinh thi lớp 10 trường chuyên từ ngày 12/6

Theo Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023 - 2024 do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa ban hành, ngay sau khi kết thúc hai ngày thi vào các trường THPT công lập không chuyên (ngày 10 và 11/6), các thí sinh thi vào lớp 10 thuộc các trường chuyên và có lớp chuyên sẽ làm bài thi từ sáng 12/6.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Với nhiều gian hàng hấp dẫn, Lễ hội Hoa anh đào (Everest Sakura Festival) không chỉ là hoạt động mở đầu kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Nhật Bản, mà còn là một ngày hội nhiều sắc màu và niềm vui với những người tham dự. Với nhiều hoạt động trải nghiệm mang dấu ấn văn hóa Nhật Bản, sự kiện này còn giới thiệu về chương trình Sakura Anh - Nhật hướng tới giáo dục toàn diện cho học sinh trên địa bàn thành phố.

Hội thi giáo viên dạy giỏi các bộ môn Ngữ văn, Lịch sử, Hóa học cấp THCS được các quận, huyện của Hà Nội hưởng ứng tích cực và triển khai nghiêm túc trong năm học 2021-2022 và học kỳ I năm học 2022-2023. Tại quận Hoàng Mai, tất cả các trường THCS trên địa bàn quậnđều có giáo viên tham gia. Đây là hoạt động góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, cũng như nâng cao hiệu quả sáng tạo của giáo viên trong mỗi tiết học.

UBND TP Hà Nội vừa ban hành kế hoạch về chương trình đào tạo trình độ sơ cấp, đào tạo dưới 3 tháng miễn phí cho 5 nhóm lao động trên địa bàn gồm: Phụ nữ, lao động nông thôn, người khuyết tật, thanh niên hoàn thành nghĩa vụ, người được đặc xá, tha tù trước thời hạn có điều kiện, người chấp hành xong án phạt tù trở về cộng đồng.

Thành Đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội, tổ chức mô hình điểm cấp thành phố Hội thi “Phụ trách Sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan” tại Liên đội trường Tiểu học Hoàng Diệu, quận Ba Đình.

Quận Đoàn - Hội đồng Đội - Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Bắc Từ Liêm phối hợp tổ chức Hội thi Tin học trẻ lần thứ 10 năm 2023. Hội thi năm nay có sự tham gia của 81 thí sinh là những thí sinh đoạt giải cao tại Hội thi Tin học trẻ cấp liên đội và những học sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ các trường.