'Thời gian tươi đẹp của anh và em' tập 12: Cứu mạng

Bọn tội phạm ở Vân Nam lần theo tín hiệu USB mà Lâm Thiển lấy nhầm đến nhà cô lục soát. Lúc này Lâm Thiển đã say nên Lệ Chí Thành đưa cô về nhà phát hiện nhà cửa bề bộn, bọn tội phạm cũng xuất hiện muốn vào nhà cô cướp USB đi. Lệ Chí Thành lại lần nữa cứu mạng Lâm Thiển. Đón xem tập 12 của bộ phim 'Thời gian tươi đẹp của anh và em' được phát sóng lúc 21h ngày 26/05/2023 trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau khi thông tin Aida bị hủy hợp tác với công ty vải được công bố, nhân viên của Aida bắt đầu mất niềm tin với công ty và nổi loạn, đình công. Lâm Thiển thay mặt anh gặp nhân viên thuyết phục họ tin tưởng Lệ Chí Thành. Cô cũng sáng suốt vạch trần thủ đoạn chia rẽ của đối thủ với Aida khiến nhân viên bình tĩnh lại. Đón xem tập 14 của bộ phim 'Thời gian tươi đẹp của anh và em' được phát sóng lúc 21h ngày 28/05/2023 trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội.

Kết hôn với Janis nhưng hai vợ chồng mãi vẫn không có con, Rawee đã có mối quan hệ vụng trộm với một cô gái xinh đẹp ở quán bar; Không thể có con, Janis đã bày tỏ ý định với chồng về việc tìm người mang thai hộ và vô tình gặp cô gái mà chồng mình từng vụng trộm… Đón xem tập 1 của bộ phim Thái Lan 'Cuồng si" sẽ lên sóng vào lúc 12h ngày 28/5 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Ninh Khải tìm mọi cách ngăn cản Công ty của Bỉ ký hợp đồng với Aida, giành hợp đồng đó về cho mình. Như thế chưa đủ, Ninh Khải còn mượn tay Trần Tranh tung tin làm nội bộ Aida rối loạn… Những diễn biến tiếp theo của tập 12 của bộ phim 'Thời gian tươi đẹp của anh và em' được phát sóng lúc 21h ngày 27/05/2023 trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội.

Không chịu nổi với tính khí của Đinh Tuyết, Quang Minh nói với bà Tề Thư Lan về ý định chấm dứt cuộc hôn nhân của mình; Tức giận, Đinh Tuyết quyết định tham gia đoàn đến Bắc Kinh biểu diễn, nhưng bị từ chối; Thỏa thuận ly hôn giả có nhiều bất lợi cho Đinh Tuyết… Đó là những tình tiết đáng chú ý trong tập 3 của bộ phim 'Bí mật của hạnh phúc' phát sóng lúc 13h ngày 27/5, trên kênh 1 Truyền Hà Nội.

Tứ đại danh bổ tìm mọi cách ngăn cản An Thế Cảnh luyện thần công xá lợi; Được mẹ giúp sức, Ly Mạch dùng độc tâm thuật đánh vào điểm yếu của An Thế Cảnh hạ gục hắn, khiến hắn bị mất hết sinh lực… Đó là những tình tiết đáng chú ý trong tập 44 - tập cuối của bộ phim “Tứ đại danh bổ” sẽ được phát sóng lúc 12h ngày 27/05/2023, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội.