Thời sự 6h | 15/04/2024

Tiết kiệm hơn 69 tỷ đồng từ triển khai mô hình khu công nghiệp sinh thái; từ ngày 19/4, học sinh lớp 12 có thêm kênh ôn tập trên truyền hình; thêm 4.000 chỉ tiêu việc làm mới cho người lao động; Hàng không UAE, Ấn Độ và Đức hủy chuyến hoặc tránh không phận Iran, Israel; Ấn Độ thử nghiệm thành công hệ thống tên lửa chống tăng dẫn đường… là những nội dung đáng chú ý trong bản tin Thời sự hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Xuất cấp gạo cho 3 địa phương dịp giáp hạt năm 2024; Hà Nội chuẩn bị các điều kiện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024; Pháp, Mỹ thúc đẩy lộ trình ngăn chặn leo thang căng thẳng Israel - Hezbollah... là những tin chính trong bản tin Thời sự hôm nay.

HĐND thành phố tổ chức phiên họp nghe giải trình về giải quyết kiến nghị của cử tri; Hà Nội ban hành bảng giá tính lệ phí trước bạ đối với nhà; Nâng cấp quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Trung Quốc - New Zealand... là những tin chính trong bản tin Thời sự hôm nay.

Hà Nội phấn đấu tỷ trọng kinh tế số chiếm 20% GRDP năm 2024; Không để xảy ra tình trạng lợi ích nhóm khi triển khai học bạ số; Nga tiến hành giai đoạn 2 cuộc tập trận lực lượng hạt nhân phi chiến lược... là những tin chính trong bản tin Thời sự hôm nay.

Hà Nội phấn đấu tăng trưởng GRDP năm 2024 từ 6,5% trở lên; 19 đơn vị bắt đầu đua tài tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2024; Việt Nam tham dự Hội nghị Lao động quốc tế lần thứ 112... là những tin chính trong bản tin Thời sự hôm nay.

Người dân miền Bắc ứng phó với lũ quét qua công điện khẩn trên Zalo; Việt Nam lọt top 6 nước ASEAN có GDP tăng trưởng tốt; Nội bộ Israel bất ổn với hàng loạt vụ từ chức... là những tin chính trong bản tin Thời sự hôm nay.

Giá vàng về mức thấp nhất trong 5 tháng; Nhiều người gặp khó khi cập nhật sinh trắc học trên ứng dụng ngân hàng; Tổng thống Putin khẳng định kinh tế Nga tăng trưởng bất chấp lệnh trừng phạt quốc tế... là những tin chính trong bản tin Thời sự hôm nay.