Thời sự 6h00 | 30/11/2024

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất; Hà Nội khai mạc Chương trình quảng bá du lịch đêm Hà Nội 2024; Khai mạc Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam Online Friday 2024; Điện Kremlin phản ứng trước tin phương Tây triển khai 100.000 lính tại Ukraine;... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin hôm nay.
Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tiếc rẻ số ma tuý đang nằm trong kho, Chi Hoa quyết định dụ dỗ La Thường để hắn vận chuyển hàng cho mình. Biết được ý đồ của bọn tội phạm, đội trưởng Tề đã giăng bẫy, tuy nhiên Chi Hoa lại một lần nữa may mắn trốn thoát. Mời các bạn đón xem tập 33 của bộ phim "Mê Sa", phát sóng lúc 13h, ngày 30/11, trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Nhân viên nữ công ty Chic Fashion choáng ngợp bởi nhân viên nam của công ty Golden mới chuyển đến. Họ nói xấu anh ta và bị giám đốc bắt gặp. Mời các bạn đón xem tập 2 của bộ phim "Người phụ nữ tuyệt vời", phát sóng lúc 12h, ngày 30/11, trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Sáng nay 30/11, Thủ đô vẫn đắm chìm trong hơi lạnh nhẹ nhàng của mùa đông, không gian được bao phủ bởi một làn sương mỏng manh, trời vẫn còn se lạnh với nhiệt độ chỉ khoảng 18 độ.

Triển lãm 'Sắc quê' giữa lòng Hà Nội; Tổ chức kỳ thi năm 2025 giảm áp lực, ít tốn kém; Black Friday mất dần sức hút; Trung Quốc có thể phá giá đồng nhân dân tệ để đáp trả ông Trump;... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Phân cấp, phân quyền, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính; Ngành nông nghiệp thành phố đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất; Việt Nam phấn đấu chấm dứt bệnh AIDS vào năm 2030; IAEA: Iran tiếp tục kế hoạch làm giàu uranium;... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Nhắc đến ẩm thực Hà thành, bên cạnh phở hay bún thì xôi cũng là món ăn được lòng nhiều thực khách. Xôi Hà Nội khiến người ta phải nhớ bởi sự đa dạng và phong phú. Hãy cùng Hà Nội Review khám phá hương vị và sự độc đáo của ba món xôi: xôi má đào, xôi cá rô đồng và xôi chim - những món xôi “lạ” mà làm nên nét riêng cho ẩm thực Hà thành vào những ngày đông se lạnh.