Thực trạng con đường gốm sứ hiện nay | Hanoi Review | 26/05/2023

Con đường gốm sứ là công trình nghệ thuật lớn nhất tại thành phố Hà Nội, là biểu tượng du lịch của Thủ đô, đồng thời cũng là niềm tự hào của những người dân Hà Thành. Tuy vậy cho đến hiện nay, bức tranh gốm dài nhất thế giới đang ngày càng xuống cấp và chịu cảnh ô nhiễm nghiêm trọng. Hãy cùng Hanoi Review tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Hồ Tây gắn bó với bao thế hệ người Hà Nội. Không chỉ là một trong những hồ rộng nhất Hà Nội, mà còn một cảnh quan hiếm có. Buổi sáng dậy sớm, làm vài vòng xe đạp mới thấy hết sự thú vị của cảnh vật quanh hồ.

Được đánh giá là một trong 5 nhà tù đáng sợ nhất Đông Nam Á, nhà tù Hỏa lò không chỉ có bề dày về di tích lịch sử, mà còn gắn liền với phong trào đấu tranh Cách mạng của dân tộc ta trong giai đoạn thực dân phong kiến. Tìm hiểu di tích lịch sử nhà tù Hỏa lò là một trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ.

Ăn sáng là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, là nguồn dưỡng chất cần thiết để cơ thể hoạt động hiệu quả. Bởi vậy, nhiều người dân Hà Thành đã nỗ lực để khám phá những địa điểm ăn sáng ngon - bổ - rẻ giữa vô số lựa chọn hấp dẫn. Trong chương trình hôm nay, Hanoi Review sẽ giới thiệu những món ăn sáng nhẹ nhàng, mát mẻ mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng để quý khán giả có thể khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng với những ngày hè oi bức.

Vào những ngày hè, ở bất cứ nơi nào trên đường phố Hà Nội, dù là đường cùng ngõ hẻm hay những con phố tấp nập người qua… đều có thể dễ dàng tìm thấy và thưởng thức những ly nước mía thanh mát, ngọt lành với khá nhiều hương vị riêng biệt từ quen thuộc đến mới lạ. Nước mía không chỉ có loại truyền thống mà còn được biến tấu thành nhiều phiên bản mới lạ khác. Cùng Hanoi Review tìm hiểu về cách pha chế loại đồ uống dân dã này.

Võ thuật từ lâu đã luôn được coi là một môn thể thao mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Việc học võ được tôn vinh và ưa chuộng bởi nó không chỉ nâng cao thể lực mà còn tăng khả năng tự vệ cho mỗi cá nhân. Trong chương trình hôm nay, hãy cùng Hanoi Review điểm danh 2 võ đường uy tín và chất lượng với không gian mở để quý khán giả có thể rèn luyện bản thân trong những ngày hè sắp tới.