Tiết kiệm thời gian với thực phẩm chế biến sẵn

Cuộc sống hiện đại khiến phụ nữ ít có thời gian chăm sóc cho bữa cơm gia đình. Vậy bí quyết gì khiến các chị em dù bận rộn với công việc nhưng vẫn có thể nấu được những bữa cơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng?

Tan làm sau một ngày dài, chị Như Quỳnh tranh thủ ghé vào siêu thị mua đồ ăn để chuẩn bị cho bữa tối nay. Với tính chất công việc không có nhiều thời gian chăm sóc bữa cơm gia đình, chị thường xuyên lựa chọn những sản phẩm đồ ăn nhanh và được chế biến sẵn. Bằng cách này, chị có thể sơ chế nhanh chóng mà không cần thời gian đợi chờ quá lâu.

Chị Quỳnh chia sẻ: "Mình thường ưu tiên mua những thực phẩm cung cấp đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng và tiện lợi. Tuy nhiên nhiều khi cũng đắn đo lắm, vì không phải lúc nào mình cũng kiểm chứng được nguồn nguyên liệu đầu vào hay là xem xét kỹ việc sản phẩm có dùng chất bảo quản hay không"

Gần đây, gia đình chị Như Quỳnh thường xuyên lựa chọn các sản phẩm đến từ TH true FOOD

Gần đây, gia đình chị Như Quỳnh lựa chọn các sản phẩm đến từ TH true FOOD với các sản phẩm như kim chi cải thảo cắt lát, bánh gạo, xúc xích xông khói.... được chắt lọc một cách tự nhiên và tinh tế và bổ dưỡng. Với những người yêu thích món xúc xích hay kim chi như chị Quỳnh, chị cảm thấy các sản phẩm đến từ TH true FOOD có màu sắc tự nhiên và đặc biệt là rất trọn vị.

Với các hệ thống thiết bị, công nghệ sản xuất tự động, tiên tiến hàng đầu thế giới, như hệ thống cấp đông siêu tốc IQF, thiết bị trộn chân không, thiết bị xông khói sử dụng gỗ nhập khẩu… đã giúp các món ăn của TH true FOOD lưu giữ tối đa độ tươi ngon và dinh dưỡng tự nhiên đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt, nguyên liệu các thực phẩm chế biến này được tuyển chọn nghiêm ngặt theo bộ tiêu chuẩn, không chất bảo quản và dễ dàng truy xuất nguồn gốc.

Nguyên liệu các thực phẩm chế biến của TH được tuyển chọn nghiêm ngặt theo bộ tiêu chuẩn, không chất bảo quản và dễ dàng truy xuất nguồn gốc

Cũng như các sản phẩm khác trong hệ sinh thái thực phẩm sạch của Tập đoàn TH, các sản phẩm mới TH true FOOD mang giá trị cốt lõi “Vì sức khỏe cộng đồng”, “Tươi, ngon, bổ dưỡng”. Bộ sản phẩm ghi dấu bước tiến quan trọng trên hành trình TH thực hiện cuộc cách mạng Dinh dưỡng người Việt, thực hiện khao khát trở thành "người nội trợ tử tế" của hàng triệu căn bếp Việt.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sáng nay, ngày 21/11/, Bộ Y tế và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) đã khởi động dự án “Ứng dụng y tế từ xa nhằm tăng cường tiếp cận dịch vụ y tế cho các nhóm yếu thế tại Việt Nam”.

Quốc Oai là địa bàn trung chuyển các mặt hàng vật liệu xây dựng như đất, đá từ Hòa Bình vào trung tâm thành phố và các quận, huyện lân cận. Do vậy, địa phương này gặp nhiều áp lực về tình trạng xe qua khổ, quá tải hoạt động.

Từ ngày 1/1/2025 việc sử dụng, quản lý thiết bị giám sát hành trình với các ô tô sẽ có nhiều quy định mới.

Liên quan đến việc nhóm học sinh vi phạm giao thông trên đường Nguyễn Trãi vào hôm qua (20/11), chiều nay 21/11, cơ quan chức năng đã làm việc với Ban giám hiệu Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (quận Thanh Xuân, Hà Nội) cùng phụ huynh và các em học sinh.

Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành Thông tư số 34/2024 quy định về hoạt động trạm thu phí đường bộ có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2025.

UBND thành phố Hà Nội vừa thống nhất chủ trương, chốt thời gian triển khai đầu tư xây dựng 03 cầu lớn bắc qua sông Hồng trong giai đoạn từ năm 2025 - 2030 là cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo và cầu Ngọc Hồi.