Tìm bé gái 14 tuổi mất tích sau khi lên Hà Nội

Công an thành phố Hà Nội đã phát đi thông báo tìm kiếm bé gái 14 tuổi, Nguyễn Thị Quỳnh Trang, mất tích sau khi bắt xe khách từ quê nhà tại tỉnh Hà Nam lên Hà Nội.

Theo thông tin từ gia đình, chiều ngày 15/2 (tức mùng 6 Tết), cháu Trang đã đi xe khách từ quê ở tỉnh Hà Nam đến bến xe Giáp Bát (Hà Nội). Tuy nhiên, kể từ thời điểm đó, gia đình không thể liên lạc được với cháu Trang nữa.

Gia đình cung cấp thông tin, khi đi cháu Trang mặc áo khoác đen ống tay trắng, quần đen, dép đen, và xách túi bóng quần áo màu trắng.

Công an Hà Nội đăng tải thông tin tìm kiếm cháu Trang.

Mẹ cháu Trang chia sẻ thêm, do là xe khách quen đi qua nhà ở quê, nên cháu đã tự mình bắt xe lên Hà Nội. Nhà xe cũng xác nhận rằng cháu Trang đã xuống tại bến xe Giáp Bát, nhưng không rõ đi đâu tiếp theo. Gia đình cũng đã gọi điện nhiều cuộc đến số di động của Trang, nhưng lúc có chuông, lúc không, không ai nhấc máy.

"Trước đó, Trang đã đi làm gần nhà. Tuy nhiên, do công việc mất nhiều thời gian, vài tháng trước đây tôi đã xin cho cháu nghỉ ở nhà. Về việc có bạn trai hay không, tôi không biết vì cháu rất kín tiếng, không chia sẻ gì về chuyện riêng tư", người nhà của cháu Trang thông tin thêm.

Công an thành phố Hà Nội đang tích cực tiến hành các biện pháp để tìm kiếm và xác minh thông tin liên quan đến sự mất tích của Nguyễn Thị Quỳnh Trang. Thông tin chi tiết và hình ảnh của cháu đã được công bố để nhận diện và nhận thông tin hỗ trợ từ cộng đồng.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Nhận định tình hình vi phạm liên quan đến thanh thiếu niên trong thời gian này đang có những diễn biến phức tạp, nhất là khi chuẩn bị vào thời gian nghỉ hè, Công an thành phố đã tăng cường huy động các tổ 141 công khai cắm chốt kết hợp hoá trang để kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi càn quấy, tụ tập cổ vũ đua xe trái phép gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Vào mùa du lịch, khu phố cổ thuộc quận Hoàn Kiếm luôn trong tình trạng ùn tắc giao thông. Nguyên nhân là do có rất nhiều xe hợp đồng cỡ lớn đi vào, dừng đỗ, đón trả khách tùy tiện mà thiếu sự hướng dẫn, quản lý của lực lượng chức năng.

Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Hà Nội vừa tiếp nhận đơn trình báo của một phụ nữ về việc bị chiếm đoạt hơn 2 tỷ đồng khi tham gia đầu tư tiền ảo dạng Bitcoin.

Tội phạm vị thành niên không chỉ có dấu hiệu gia tăng về số lượng mà mức độ, thủ đoạn cũng ngày càng manh động hơn. Mới đây, Công an huyện Thanh Oai đã bắt giữ 5 đối tượng ở độ tuổi thanh thiếu niên về hành vi cướp tài sản. Đáng nói, nhóm đối tượng này đã mang theo vũ khí là kiếm tự chế mua trên mạng để đe dọa nạn nhân.

Trước những diễn biến phức tạp của tội phạm nói chung và tội phạm trên đường phố nói riêng, lực lượng 141, Công an thành phố Hà Nội đã tăng cường thêm các biện pháp đấu tranh bằng cách lập các tổ công tác cơ động thay vì cắm chốt xử lý.

Ngày 8/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Phú Thọ tiếp nhận trình báo của Công ty Điện lực Phú Thọ về việc tuyến cáp điện ngầm ở đường Hùng Vương, đường Nguyễn Tất Thành, bị kẻ gian trộm cắp 9.265m dây cáp gây thiệt hại khoảng 19 tỷ đồng.