10 kết quả phù hợp với "Vitamin C"
Hỗ trợ thuốc, vật tư y tế cho bà con vùng lụt
Sở Y tế Hà Nội vừa trao tặng thuốc, vật tư y tế gồm 2.500 lọ nước muối sinh lý, 1.000 chai nước oxy già, 500 lọ Cloramin B, 500 vỉ Vitamin C cùng một số loại thuốc thiết yếu điều trị bệnh về mắt, bệnh ngoài da, tiêu hóa cho Trung tâm Y tế huyện Mỹ Đức và Ứng Hòa để cấp phát, điều trị cho người dân vùng bị ngập úng.
Vì sao không nên ăn nhiều măng?
Măng là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, cung cấp các chất như: kali, vitamin E, vitamin C, vitamin B tổng hợp, sắt, phốt pho, chất xơ, khoáng chất và một số loại axit amin. Song măng tươi có chứa một lượng độc tố taxiphyllin xyanua. Vì vậy, bạn phải luộc, ngâm hoặc phơi khô chúng trước khi chế biến có thể làm giảm đáng kể hàm lượng độc tố này.
6 loại thực phẩm ăn sống tốt nhất
Nhiều loại thực phẩm có thể tốt cho sức khỏe hơn khi ăn sống, bởi việc ăn sống có thể giúp bạn lưu giữ những lợi ích bổ sung về dinh dưỡng mà thực phẩm đó có thể cung cấp.
Cách làm sinh tố quả mọng cho bữa sáng
Quả mọng là loại quả tròn nhỏ, mềm, có nhiều màu sắc khác nhau nhưng chủ yếu là màu xanh, đỏ và tím. Loại quả này chứa nhiều chất xơ, vitamin C và polyphenol chống oxy hóa. Do vậy, thêm quả mọng vào chế độ ăn uống sẽ giúp ngăn ngừa và làm giảm triệu chứng của nhiều bệnh lý mãn tính trong mùa đông.
Loại quả giá rẻ, giàu vitamin C gấp 4 lần trái cam
(HanoiTV) - Ổi là loại trái cây chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như chất xơ, vitamin A, C, kẽm, cali, mangan và đặc biệt là vitamin C.
Những thực phẩm chứa nhiều vitamin C hơn cả trái cam
(HanoiTV) - Dứa, xoài, đu đủ, dâu tây đều là những trái cây giàu vitamin và dễ tìm mua...
Sử dụng quá nhiều vitamin C - coi chừng ngộ độc
(HanoiTV) - Uống vitamin C sau khi ăn và liều được khuyến nghị của vitamin C là 90mg đối với nam và 75mg đối với nữ...