2 kết quả phù hợp với "kali"
Vì sao không nên ăn nhiều măng?
Măng là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, cung cấp các chất như: kali, vitamin E, vitamin C, vitamin B tổng hợp, sắt, phốt pho, chất xơ, khoáng chất và một số loại axit amin. Song măng tươi có chứa một lượng độc tố taxiphyllin xyanua. Vì vậy, bạn phải luộc, ngâm hoặc phơi khô chúng trước khi chế biến có thể làm giảm đáng kể hàm lượng độc tố này.
Nga thuộc top 3 thế giới về khai thác nguyên liệu thô
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã công bố cơ sở dữ liệu mới về các nước sản xuất nguyên liệu thô lớn nhất thế giới. Theo cơ sở dữ liệu của IMF, Nga nằm trong top 3 về khí đốt tự nhiên, dầu, silicon, nickel, kali, lúa mỳ và hạt hướng dương.