Tính năng mới nào sẽ có trên AirPods 4 sắp ra mắt?

Theo một số nguồn tin, tai nghe không dây thế hệ thứ 4 sắp được Apple 'trình làng'. Dự kiến, đây sẽ là một bước đột phá của dòng sản phẩm tai nghe không dây của Apple.

Theo các thông tin từ GizmoChina - trang tin chuyên về công nghệ, Apple sắp trình làng AirPods thế hệ thứ 4 trong những tháng tới và hứa hẹn mang đến những thay đổi lớn cho tai nghe không dây.

Dựa trên các báo cáo mới nhất, AirPods 4 sẽ được "trình làng" hai phiên bản, một tùy chọn giá rẻ nhắm đến những người dùng có ngân sách hạn chế, trong khi tùy chọn còn lại sẽ thu hút những người dùng đang tìm kiếm các tính năng nâng cao cấp hơn.

Hiện chưa có công bố chính thức về thiết kế của AirPods 4 phiên bản mới, liệu có khác biệt rõ rệt so với các phiên bản tiền nhiệm?

Vẫn chưa rõ sẽ có sự khác biệt nào giữa hai phiên bản của AirPods 4. Tuy nhiên, theo một báo cáo của phóng viên Mark Gurman, phiên bản cao cấp hơn có thể sẽ được trang bị tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), một tính năng mà cho đến nay chỉ dành riêng cho dòng AirPods Pro.

Cả hai phiên bản tai nghe cũng sẽ có một số điểm tương đồng, chẳng hạn như thiết kế được làm mới với sự kết hợp của các mẫu AirPods thông thường và AirPods Pro. Hơn nữa, hộp đựng của tai nghe sẽ sử dụng cổng USB-C thay vì Lightning. Và điều đáng chú ý là AirPods 4 có thể sẽ có mức giá cao hơn các phiên bản tiền nhiệm.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Hãng điện tử Samsung Electronics (Hàn Quốc) cho biết mẫu điện thoại thông minh mới Galaxy S24 đã lập kỷ lục đặt hàng trước tại thị trường trong nước với hơn 1,2 triệu chiếc.

Với iOS 17.3, ra mắt rạng sáng 23/1, nhiều thao tác trên iPhone sẽ không thể mở bằng mật khẩu, mà yêu cầu xác thực Face ID hoặc Touch ID.

Hiện nay, ngày càng có nhiều thông tin đồn đoán về việc Apple sẽ tung kính thực tế hỗn hợp Vision Pro ra thị trường vào cuối tháng 1/2024.

Sáng 26/12, 10 sự kiện ICT tiêu biểu năm 2023 do các nhà báo đến từ 43 cơ quan báo chí trên cả nước bình chọn đã được công bố. Danh sách này do CLB Nhà báo Công nghệ thông tin - Truyền thông (ICT) Việt Nam thực hiện.

Theo một số nguồn tin, tai nghe không dây thế hệ thứ 4 sắp được Apple 'trình làng'. Dự kiến, đây sẽ là một bước đột phá của dòng sản phẩm tai nghe không dây của Apple.

Tối 20/12, chủ nhân các giải thưởng của VinFuture 2023 với tổng trị giá 4,5 triệu USD đã được gọi tên trong Lễ trao giải được tổ chức tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội. Tại buổi lễ, Giáo sư Võ Tòng Xuân đã trở thành người Việt Nam đầu tiên được vinh danh ở VinFuture.