Tổ chức giao thông đường Võ Văn Kiệt lắp cầu đi bộ

Để phục vụ thi công lắp đặt dầm cầu cho người đi bộ tại đường Võ Văn Kiệt, huyện Đông Anh. Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã có thông báo về việc tổ chức giao thông trên tuyến đường này.

Ở giai đoạn 1, tại Km6+100 đường Võ Văn Kiệt sẽ phát triển rào chắn khảo sát phạm vi phân giữa, phần đường còn lại để tổ chức phân luồng cho các phương tiện lưu trữ thông tin. Thời gian rào chắn đường giai đoạn này là  30 phút (dự kiến ​​từ 0h đến 0h30 sáng).

Ở giai đoạn 2, sẽ cấm các phương tiện tiện lợi cả hai chiều đường Võ Văn Kiệt (đi qua vị trí thi công khung cầu tại Km6+100 đường Võ Văn Kiệt).

         Tại nút giao Nam Hồng (giao đường Võ Văn Kiệt và đường 23) các phương tiện có nhu cầu đi hướng Sân bay Nội Bài theo trình bày: Đường Võ Văn Kiệt - đường 23 - đường Võ Nguyên Giáp - Sân bay Nội Bài. Hoặc theo trình bày: Đường Võ Văn Kiệt - đường 23 - đường Quốc lộ 2A - Võ Văn Kiệt.

Đồng thời tại nút giao đường Mê Linh - Võ Văn Kiệt: Các phương tiện tiện ích có nhu cầu đi cầu Thăng Long hướng dẫn đi theo hướng đường Mê Linh - đường 23 - Võ Văn Kiệt - Cầu Thăng Long.

      Tại các nút giao Kim Chung (Võ Văn Kiệt - Hoàng Sa); Nút giao đường 23 - đường Mê Linh, nút giao đường Quốc lộ 2A - đường Võ Văn Kiệt, năng lượng sẽ bố trí chỉ dẫn biển cho các phương tiện tiện lợi để biết vị trí công việc để điều chỉnh trình bày.

Thời gian cấm đường phục vụ lắp đặt cầu thép dự kiến ​​​​từ 0h30 đến 01h sáng.

Dự kiến ​​xây dựng giao thông phân luồng và công trình lắp đặt cầu khung có thể phát triển khai thác từ ngày 15 - 18/2.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tập đoàn Khoa học và Công nghiệp Hàng không Vũ trụ Trung Quốc vừa có bước đột phá mới với tàu từ trường chạy nhanh ngang ngửa vận tốc của máy bay. Nếu thành công, con tàu này sẽ trở thành phương tiện đường bộ nhanh nhất thế giới.

Sà lan tàu đâm vào một cây cầu bắc qua sông gần thành phố Quảng Châu, Trung Quốc hôm 22/2 đã khiến một phần cầu bị gãy đôi và 5 người thiệt mạng.

Từ 1/4, hành khách từ Hà Nội không thể bay thẳng ra Côn Đảo vì đường bay thẳng sẽ không còn hãng hàng không nào khai thác, do Bamboo Airways dừng bay chặng này.

Toyota Việt Nam vừa công bố doanh số bán hàng tháng đầu tiên của năm 2024 với 2.208 xe được giao đến tay khách hàng (chưa bao gồm xe Lexus), sụt giảm 75,6% so với tháng cuối năm 2023. Đáng chú ý, mẫu xe quốc dân là Toyota Vios cũng đã giảm tới 58%.

Dòng mô tô đường phố đình đám của Yamaha là MT-15 phiên bản nâng cấp 2024 vừa được ra mắt tại Thái Lan với mức giá khoảng 69 triệu đồng cùng nhiều nâng cấp về động cơ.

Trong cuộc đua công nghệ của các hãng xe, có rất nhiều tính năng hiện đại được trang bị lên phương tiện, tuy nhiên một số tính năng tự động vẫn chưa hoàn toàn thay thế phản xạ của con người. Mới đây, Hiệp hội ô tô Mỹ đã khuyến cáo người điều khiển ô tô đừng quá tin tưởng tính năng phanh khẩn cấp tự động. Thực trạng hiện tại, hệ thống phanh khẩn cấp tự động không phải lúc nào cũng kích hoạt đúng lúc để ngăn ngừa va chạm.