Toyota Altis 2023 đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam

Sau khi ra mắt mắt tại thị trường Thái Lan, Toyota Altis 2023 đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam với một số nâng cấp. Bản nâng cấp giữa vòng đời này sẽ giúp cho phân khúc Sedan cỡ C tại Việt Nam sôi động hơn, khi nó cạnh tranh trực tiếp với những mẫu xe khác như Civic, Elantra, Mazda 3.

Tại phiên bản này, những thay đổi lớn nhất được tập trung vào trang bị bên trong khoang nội thất và công nghệ an toàn. Trên tất cả phiên bản, xe đều được trang bị màn hình thông tin sau vô lăng LCD có kích thước 12,3inch. Màn hình thông tin giải trí kích thước 9inch, kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Riêng phiên bản hybrid sẽ được trang bị thêm camera 360 độ.

Trong khi đó, bản 1.8V có thêm hệ thống cảnh báo điểm mù, báo phương tiện cắt ngang phía sau và gương chỉnh điện tự động cụp xuống khi lùi xe. Ngoài ra, các trang bị an toàn khác, bao gồm cả gói Toyota Safety Sense vẫn có như những phiên bản trước. Phần đầu xe được thiết kế mới với lưới tản nhiệt dạng tổ ong kết hợp cùng những chi tiết mạ crom nổi bật.

Bộ mâm thay đổi thiết kế nhưng vẫn giữ nguyên kích thước16 hoặc 17 inch tuỳ phiên bản. Tại bản nâng cấp này Toyota Altis sẽ có 2 tuỳ chọn động cơ là máy xăng 1.8L cho công suất tối đa 138 mã lực và động cơ hybrid công suất 122 mã lực. Hiện xe được phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản có mức giá bán từ 725 triệu đến 870 triệu đồng./.

 

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Càng về cuối năm, thị trường xe lại càng sôi động do nhu cầu mua sắm tăng cao. Và với gần 310.000 chiếc xe máy được sản xuất trong tháng 11, tổng số xe máy xuất xưởng của năm 2023 đã tiến sát cột mốc ba triệu chiếc.

Mới đây, hãng xe của Nhật là HW Electro cũng cho ra mắt một chiếc xe tải mang phong cách của một chiếc kei car, điều đặc biệt là nó chạy bằng điện.

Tới đây, bên cạnh 4 đôi tàu Thống Nhất và một đôi tàu chất lượng cao Hà Nội - Đà Nẵng đón trả khách tại Huế và Đà Nẵng, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đang lên kế hoạch triển khai tuyến tàu kết nối 2 thành phố du lịch này.

Sau 3 quý của năm 2023 đầy cạnh tranh, thứ hạng xe bán chạy nhất tại thị trường nước ta liên tục thay đổi. Nhờ doanh số cao trong tháng 10, nhiều mẫu xe đã thăng hạng.

Nhà Ferrari vừa được đấu giá với một mức giá không tưởng và trở thành chiếc xe đắt giá thứ 2 trong lịch sử các sàn đấu giá thế giới. Giá của nó là hơn 1000 tỷ đồng.