Toyota Việt Nam tung ưu đãi cho nhiều mẫu ô tô

Một tin vui cho những ai đang chuẩn bị sở hữu cho mình chiếc xe ô tô của hãng Toyota vào dịp cuối năm, hãng này vừa tung ra rất các mức ưu đãi, giảm giá cho nhiều dòng xe khác nhau.

Trong tháng 12 này, Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý triển khai chương trình khuyến mãi cho hàng loạt mẫu ô tô bằng hình thức tặng từ 50 - 100% lệ phí trước bạ kèm bảo hiểm thân vỏ. Trong đó, tất cả các phiên bản của Toyota Yaris Cross đều được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, tương đương mức giảm 73 triệu đồng cho bản Xăng và 86 triệu đồng cho bản HEV. Ngoài ra, khách mua Yariss Cross còn được tặng thêm hai năm bảo hiểm thân vỏ Toyota. Với Toyota Vios, mức giảm cao nhất cho bản G là 30 triệu đồng, bản E-CVT là 26,5 triệu đồng và bản MT là 24 triệu đồng. Khách hàng mua Toyota Avanza Premio có thể được giảm giá tối đa 28 triệu đồng cho bản MT và 30 triệu đồng cho bản CVT. Còn mức giảm của Toyota Veloz Cross sẽ dao động từ 33 - 35 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách mua các mẫu xe Vios, Yaris Cross, Veloz Cross và Avanza Premio còn được hỗ trợ lãi suất ưu đãi chỉ từ 0%/năm cố định trong 6 tháng đầu từ Toyota Việt Nam.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

2023 là một năm khó khăn của thị trường ô tô Việt Nam khi doanh số bán ra toàn thị trường chỉ đạt hơn 300.000 xe, trong đó ô tô nhập khẩu đạt hơn 120.000 chiếc, giảm 32% so với 2022. Các mẫu ô tô nhập khẩu bán chạy tại Việt Nam trong năm qua phần lớn là xe mang thương hiệu Nhật Bản. Dưới đây là 5 mẫu ô tô nhập khẩu bán chạy nhất Việt Nam trong năm 2023.

Nissan Ariya Nismo vừa được ra mắt tại Triển lãm ô tô Tokyo với những thay đổi rõ rệt về diện mạo. Đây cũng là mẫu xe điện phiên bản hiệu suất cao của thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Trong năm 2023, phân khúc ô tô tầm giá 600 triệu đồng tiếp tục được nhiều người tiêu dùng Việt chọn mua. Trong số đó có nhiều mẫu xe lọt top bán chạy nhất thị trường.

Lamborghini, hãng xe đến từ nước Ý, có năm thứ ba liên tiếp phá kỷ lục doanh số bất chấp tình hình kinh tế toàn cầu đang rơi vào suy thoái. Hãng đã lập kỷ lục doanh số trên 10.000 chiếc dù chỉ bán hai mẫu xe.

Thương hiệu ô tô Hàn Quốc Hyundai vừa cho ra mắt mẫu xe Hyundai Creta Facelift bản 2024. Đây là phiên bản nâng cấp được đánh giá là toàn diện về thiết kế, trang bị và động cơ mới.

Năm 2023 được đánh giá là năm có nhiều biến động của thị trường xe Việt. Bên cạnh các mẫu xe có doanh số cao thì cũng có những mẫu xe mà số lượng bán ra không được như kỳ vọng, lọt top các mẫu xe bán chậm nhất thị trường của năm. Đáng chú ý, trong 10 mẫu xe bán chậm, có đến 9 mẫu xe mang thương hiệu Nhật Bản.