Trải nghiệm vượt trội cùng Vietbank Digital

Chỉ với ứng dụng Vietbank Digital, các nhu cầu giao dịch tài chính ngân hàng từ cơ bản đến nâng cao của khách hàng được đáp ứng mọi lúc mọi nơi.

Thời gian qua, Vietbank liên tục cải tiến, nâng cấp dịch vụ trên ứng dụng Vietbank Digital nhằm giúp khách hàng trải nghiệm ngân hàng hiện đại và đa tiện ích. Nổi bật là tính linh hoạt và tiện lợi trong việc quản lý tài chính.

Theo đó, chỉ cần sử dụng app Vietbank Digital, khách hàng có thể tiến hành các giao dịch như: mở tài khoản trực tuyến, đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking, chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền/thanh toán bằng mã QR tại các điểm mua sắm bán hàng...

Bên cạnh đó, khách hàng có thể quản lý tài khoản tiền gửi, vay vốn, gửi tiết kiệm và thẻ tín dụng trong cùng một ứng dụng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính minh bạch trong việc quản lý tài chính cá nhân. Vietbank Digital còn cung cấp dịch vụ tiết kiệm trực tuyến với lãi suất ưu đãi hơn so với thực hiện tại quầy, giúp khách hàng tăng cường khả năng tích lũy và tạo dựng mục tiêu tài chính.

Nhân viên tư vấn khách hàng cách thao tác trên ứng dụng Vietbank Digital

Vietbank cũng triển khai thành công phương thức xác thực điện tử (eKYC), giúp khách hàng cá nhân dù ở đâu cũng mở tài khoản thanh toán Vietbank trong 2 phút trên ứng dụng Vietbank Digital. Sau vài phút định danh, khách hàng sẽ được đáp ứng các nhu cầu như: thanh toán các loại cước phí sinh hoạt (điện, nước, Internet, học phí…), đặt vé máy bay, vé tàu, vé xem phim, đặt phòng khách sạn, đặt hoa, tặng quà, gọi taxi, giao hàng, mua sắm online…

Ứng dụng này còn có tính năng “Chuyển tiền quốc tế online” tới gần 30 quốc gia cho nhiều mục đích như: du học (thanh toán học phí và sinh hoạt phí), khám chữa bệnh (viện phí và sinh hoạt phí), trợ cấp cho thân nhân đang ở nước ngoài... Theo đó, khách hàng chỉ cần thực hiện một giao dịch chuyển tiền quốc tế thành công và đăng ký sử dụng dịch vụ tại bất kỳ điểm giao dịch nào cho từng mục đích chuyển tiền, sau đó, cài đặt ứng dụng Vietbank Digital về điện thoại/máy tính bảng là có thể thực hiện giao dịch.

Ngân hàng còn hỗ trợ khách hàng mức phí và tỷ giá ngoại tệ cạnh tranh, hạn mức chuyển tiền cao, đa dạng cho các loại ngoại tệ như: USD, GBP, EUR, JPY, AUD, CAD... Khách hàng có thể chuyển trực tiếp từ tài khoản ngoại tệ hoặc từ tài khoản VND, được tham khảo tỷ giá, phí chuyển tiền trước khi thực hiện giao dịch cũng như chủ động theo dõi tình trạng xử lý hồ sơ từ khi tạo lệnh đến khi giao dịch thành công. Vietbank còn miễn phí đăng ký và duy trì dịch vụ SMS, Mobile Banking, Internet Banking cho khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng số này.

Không chỉ mang đến trải nghiệm và đa dạng tiện ích cho khách hàng, yếu tố an toàn và bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu. Ứng dụng áp dụng nhiều lớp bảo mật để bảo vệ khách hàng từ bước đăng nhập (mật khẩu, sinh trắc học, Face ID) đến thực hiện giao dịch (SMS, sinh trắc học, Soft OTP). Trong đó, Soft OTP thay thế cho việc gửi mã xác thực qua tin nhắn SMS và được tích hợp ngay trên app Vietbank Digital. Điều này giúp bảo vệ thông tin cá nhân và tài chính của khách hàng khỏi các mối đe dọa mạng và gian lận tài khoản.

Vừa qua, Vietbank cũng được Công ty ControlCase (Mỹ) trao chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) Level 1, phiên bản 3.2.1 mới nhất năm 2023. Đây là lần thứ năm liên tiếp ngân hàng nhận chứng chỉ này sau khi vượt qua 12 yêu cầu khắt khe trong bộ tiêu chuẩn đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu thẻ tại ngân hàng.

Bên cạnh đó, ngân hàng còn triển khai nhiều gói giải pháp thanh toán với nhiều tiện ích cho khách hàng. Điển hình là gói VB 4.0 với các ưu đãi về phí dành cho khách hàng cá nhân như: miễn phí chuyển tiền trong/ngoài hệ thống, chuyển tiền nhanh qua Internet/Mobile banking không giới hạn số tiền và số lần chuyển trong tháng, miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử, phí phát hành và phí thường niên...

Đối với các doanh nghiệp, ngân hàng hướng đến các combo trọn gói như VB PRO và VB PROMAX để tối ưu giá trị và hiệu quả kinh doanh thông qua nhiều ưu đãi như: miễn phí phí quản lý tài khoản và được giảm 50% phí đăng kí mở tài khoản số đẹp... Doanh nghiệp giao dịch tại quầy cũng được miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Vietbank, nộp/rút tiền mặt, kiểm đếm, sao kê tài khoản/sao lục chứng từ, chi hộ lương trong hệ thống Vietbank...

Đại diện Vietbank cho biết, việc liên tục nâng cấp dịch vụ trên ứng dụng Vietbank Digital và cải tiến sản phẩm dịch vụ nhằm khẳng định những nỗ lực của ngân hàng trên hành trình hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trong chi tiêu và quản lý tài chính.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Giá vàng trong nước tiếp tục được điều chỉnh tăng lên sát ngưỡng 80 triệu đồng/lượng. Cùng chiều, vàng thế giới tăng sốc, lập đỉnh cao kỉ lục đầu tiên năm 2024.

Mặc dù lãi suất huy động đã giảm xuống mức thấp, song lãi suất cho vay chưa giảm tương xứng, thậm chí một số ngân hàng còn duy trì lãi suất cho vay ở mức cao. Doanh nghiệp kỳ vọng lãi suất cho vay tiếp tục giảm để thúc đẩy sản xuất, kinh doanh.

Trong phiên giao dịch cuối của tháng 2, vàng SJC tăng tiếp 200.000 đồng/lượng hai chiều mua – bán, đưa giá vàng lên 79,52 triệu đồng/lượng. Cùng chiều, vàng thế giới tiếp đà tăng mạnh.

Trong phiên giao dịch ngày hôm nay, giá Bitcoin có lúc tăng vượt 62.500 USD/coin, tiến gần tới đỉnh lịch sử 69 nghìn USD được xác lập hồi tháng 11/2021.

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản cần xem xét cải tổ chính sách tiền tệ siêu nới lỏng của mình, bao gồm cả việc thoát khỏi vùng lãi suất âm và kiểm soát lợi suất trái phiếu chính phủ - Đây là ý kiến của các thành viên Hội đồng quản trị Ngân hàng Trung ương Nhật Bản

Giá vàng trong nước hôm nay được điều chỉnh tăng mạnh, vượt ngưỡng 79 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới tăng nhẹ.