'Trò đời 2' tôn vinh võ thuật cổ truyền Việt

Tiếp nối thành công từ phần 1, phần 2 của bộ phim Trò Đời đã ra mắt vào chiều ngày 20/1 tại Hà Nội. Bộ phim xoay quanh nội dung về những chiến công, sự cống hiến thầm lặng của các chiến sĩ công an vì cuộc sống bình yên của nhân dân. Đồng thời phản ánh chân thực lối sống tự do, buông thả dẫn tới sa ngã vào những tệ nạn xã hội, đặc biệt của giới trẻ dẫn đến những hệ lụy đáng buồn cho chính bản thân, gia đình và xã hội.

Đặc biệt, "Trò đời" là dự án đến từ hệ thống Tài năng trẻ Việt Nam, được sáng lập và điều hành bởi Võ sư - Trọng tài quốc tế Đặng Tam Thuận. Bộ phim được kỳ vọng góp phần giữ gìn và phát huy tinh hoa võ thuật cổ truyền Việt Nam, lan tỏa niềm đam mê võ thuật đến cộng đồng, xã hội đặc biệt đến thế hệ trẻ. 

"Trò đời" cũng quy tụ dàn diễn viên tiềm năng như: Tuấn Mõ, Trúc Linh, Phùng Thắng, Quốc Toàn… hứa hẹn sẽ là một bộ phim đáng mong chờ trong dịp gần Tết Nguyên đán.

 

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Martin Scorsese - vị đạo diễn gạo cội của điện ảnh Hollywood đã được vinh danh tại Liên hoan phim Berlin với giải thưởng "Thành tựu trọn đời".

Joker 2 đã chính thức bước vào giai đoạn sản xuất, với việc công bố hình ảnh đầu tiên đầy ám ảnh, cho thấy nhân vật chính đang bị nhốt trong trại tâm thần Arkham. Đây là thông điệp đầu tiên từ bộ phim tiếp theo của Joker (2019), với dự kiến ra mắt vào cuối năm 2024.

Quỷ Thay Đầu (tên tiếng Anh là Baghead) là bộ phim kinh dị, siêu nhiên Âu Mỹ lấy đề tài nói chuyện với người đã khuất làm tiêu điểm, thu hút sự tò mò của khán giả.

"Mai" và "Đào, Phở và Piano" là hai bộ phim Việt đang gây sốt, tạo được hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ, chưa từng có trong thời gian gần đây. Một là phim thương mại phát hành trong dịp Tết và thắng lớn với doanh thu kỷ lục. Một là phim nhà nước đặt hàng, khởi chiếu cùng dịp, nhưng không ai hay, cho đến khi một Titoker review khen ngợi thi ngay lập tức "bùng nổ" và khiến trang web đặt vé online đơn vị chiếu phim bị sập do lượng truy cập quá lớn. Làm nên độ "hot" của hai bộ phim này truyền thông có vai trò rất lớn.

'Superman' Henry Cavill (người đẹp trai nhất thế giới năm 2022), minh tinh Bryce Dallas Howard và chủ nhân tượng vàng Oscar Sam Rockwell được tặng nón lá, nhận lì xì trong buổi ra mắt phim 'Argylle Siêu Điệp Viên'. Phản ứng của họ thích thú đến cỡ nào?

Bên cạnh ‘Đào, phở và piano’ với nội dung thời kháng chiến đang gây tò mò trong những ngày qua, chúng ta cũng đã từng có những bộ phim với chủ đề tương tự gây chú ý một thời như Mùi cỏ cháy, Những người viết huyền thoại, Đừng đốt,…Hãy cùng tìm hiểu những bộ phim ấy qua bài viết dưới đây.