Trung Quốc không hạ lãi suất cho vay

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) đã giữ nguyên lãi suất cho vay trong tháng thứ năm liên tiếp.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron tuyên bố, sẽ thúc đẩy cải cách lương hưu vào cuối năm nay bất chấp các ý kiến phản đối dẫn tới các cuộc biểu tình và đình công liên tiếp trong thời gian gần đây.

Hội nghị Nước Liên hợp quốc năm 2023 đã khai mạc ngày 22/3 (giờ địa phương) tại New York (Mỹ). Diễn ra từ ngày 22 - 24/3, các phiên thảo luận tại hội nghị lần này nhằm hướng tới việc nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của nước, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển bền vững trước năm 2030.

TikTok cho biết có 150 triệu người sử dụng ứng dụng này hàng tháng tại Mỹ, tăng so với mức 100 triệu được công bố năm 2020. Số liệu trên được đưa ra trước khi CEO của TikTok Shou Zi Chew tham dự buổi điều trần trước Ủy ban Thương mại và Năng lượng của Hạ viện Mỹ vào ngày 23/3 (giờ địa phương).

Ngân hàng Thế giới (WB) cho biết, các trận động đất kinh hoàng hồi tháng Hai vừa qua sẽ khiến Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) Syria giảm 5,5% trong năm 2023 và nước này cần 7,9 tỷ USD trong 3 năm để tái thiết.

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Ryabkov ngày 22/3 đã đưa ra lời cảnh báo về nguy cơ thế giới xảy ra xung đột hạt nhân đang ở mức cao kỷ lục trong nhiều thập kỷ qua.