Ứng dụng tài chính thông minh 3Gang | Con đường doanh nhân | 15/06/2023

Là một người có kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, ông Nguyễn Việt Hưng đã chủ động thành lập Công ty tài chính riêng. Đứng trước xu thế hội nhập kinh tế thời 4.0, ông đã dành nhiều tâm huyết để sáng lập ra ứng dụng 3Gang với vai trò như 1 chiếc ví điện tử để cất những đồng tiền nhỏ chưa dùng đến. Lãi suất thụ động sẽ được sinh ra hàng ngày và nhiều tính năng ưu việt khác dành cho người sử dụng 3Gang.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tham gia thị trường vốn có sự cạnh tranh gay gắt, không dễ để tồn tại, chị Dương Thị Trang - Giám đốc Công ty TNHH Yến Sành đã chọn minh bạch hóa quy trình sản xuất, chế biến là lối đi riêng cho doanh nghiệp của mình. Mô hình trải nghiệm trực tiếp các công đoạn chế biến lần đầu được áp dụng tại thị trường Hà Nội đã tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng. Sau 5 năm bước chân vào lĩnh vực mới với không ít thăng trầm, chị đã từng bước đưa doanh nghiệp nhỏ bé của mình phát triển.

Hẳn trong chúng ta, ai cũng biết đến ngôi làng Việt cổ đầu tiên được xếp hạng di tích quốc gia - làng cổ Đường Lâm - một biểu tượng văn hóa của xứ Đoài. Và với những người đã từng đến với Đường Lâm, hẳn mọi người đều đã từng ghé thăm không gian sáng tạo của Đoài Creative, thưởng thức bữa cơm quê tại quán ăn mang tên 'Bếp làng', và thậm chí không ít người đã ngủ lại một đêm tại những homestay mang phong cách cổ của 'Bếp làng'. Người đã tạo nên những sản phẩm du lịch độc đáo đậm chất văn hóa Đường Lâm ấy chính là kiến trúc sư - doanh nhân Khuất Văn Thắng - người sáng lập Đoài Creative và Bếp làng.

Họa sĩ, nghệ nhân Nguyễn Tấn Phát nổi tiếng với nghệ thuật sơn mài đương đại. Những bộ tác phẩm độc đáo, đặc sắc thuyết phục được cả người trong nghề và khách hàng trong nước, nước ngoài. Song 'cơm áo không đùa với khách thơ', chỉ làm nghệ thuật thôi thì không thể duy trì được nghề. Với nghệ nhân Nguyễn Tấn Phát, đó là câu chuyện phải làm sao để cân bằng được cả lợi ích về kinh tế với phát triển nghệ thuật.

Trải qua nhiều lĩnh vực kinh doanh, chị Trịnh Kim Thư, Tổng Giám đốc Công ty CP Trà xạ đen MD Queens đã quyết định gắn bó và phát triển các loại thảo mộc Việt. Sau nhiều thăng trầm giống như bao người khởi nghiệp khác, với sự cố gắng nỗ lực không ngừng của bản thân, chị đã thành công với sản phẩm trà xạ đen MD Queens. Không dừng lại ở đó, hiện chị và các cộng sự đang tiếp tục nghiên cứu, chuẩn bị cho ra mắt thêm các sản phẩm từ thảo mộc tự nhiên.

Bảo tồn, phát triển các loại dược liệu là tâm huyết của chị Nguyễn Thanh Tuyền, Giám đốc Hợp tác xã Bảo tồn và phát triển dược liệu Sóc Sơn. Sau gần 10 năm kể từ ngày đặt chân đến vùng đất này, chị Tuyền đã biến nơi đây thành vườn dược liệu lớn nhất của Hà Nội với 70 loài dược liệu quý. Hành trình đầy khó khăn, vất vả này không chỉ có mồ hôi mà còn có cả những giọt nước mắt.

Doanh nhân Phan Văn Hiến, Giám đốc Công ty bê tông đúc sẵn và cơ khí Bình Dương, một doanh nghiệp tiêu biểu của huyện Đông Anh, là người đã vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì. Ý chí và sức sáng tạo của người lính đã giúp ông xây dựng Công ty lớn mạnh.