V (BTS) và Jennie (BlackPink) đã 'đường ai nấy đi'

Theo thông tin độc quyền từ JTBC, V (BTS) và Jennie (BlackPink) đã kết thúc mối quan hệ tình cảm.

Chiều 6/12, JTBC đưa tin độc quyền V (BTS) và Jennie (BlackPink) đã chấm dứt mối quan hệ tình cảm dù chưa bao giờ chính thức công khai.

Cả hai quyết định "đường ai nấy đi" sau khoảng 1 năm rưỡi lộ bằng chứng hẹn hò, kể từ mùa hè năm ngoái.

V (BTS) và Jennie (BlackPink) chia tay.

Mùa hè năm 2022, mối quan hệ của họ bị lộ khi bức hình cả hai di chuyển bằng ô tô trên đảo Jeju rò rỉ. Nhiều hình ảnh riêng tư, đi chơi cùng nhau của hai ngôi sao bị tài khoản ẩn danh tung lên mạng xã hội.

Cả hai cũng bị bắt gặp tay trong tay hẹn hò tại Paris (Pháp) hồi tháng 5 vừa qua. Người hâm mộ cũng tìm ra một số hình ảnh V và Jennie diện đồ đôi, cùng xuất hiện tại nhiều địa điểm.

Về tin đồn hai người chia tay, công ty quản lý YG Entertainment của Jennie từ chối bình luận và nói: "Chúng tôi không có lập trường để trả lời trong trường hợp này".

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Chuyến lưu diễn "Eras Tour" của Taylor Swift vừa qua không chỉ đem lại thành công to lớn cho cô về mặt tài chính mà còn góp phần thúc đẩy nền kinh tế của các địa điểm mà cô đã đi qua. Hai bang Victoria và New South Wales ở Australia đã thu về một lượng tiền khổng lồ chỉ sau vài ngày tổ chức buổi diễn. Ngay cả Singapore cũng kỳ vọng sẽ có nguồn lợi nhuận đáng kể từ chuyến lưu diễn này.

Tại Oscar 2024, Tranh giải ‘Nữ diễn viên chính xuất sắc’ có Lily Gladstone. Cô làm nên lịch sử khi trở thành người phụ nữ da đỏ đầu tiên có tên trong đề cử danh giá, sau khi tham gia bộ phim Vầng trăng máu (Killers of the Flower Moon) cùng Leonardo DiCaprio hay Robert De Niro.

Sau một tuần công chiếu sớm, ‘Dune phần hai’ đã nhận được vô vàn lời khen có cánh đến từ các giới phê bình.

Nimona - bộ phim hoạt hình được đề cử giải Oscar 2024 ở hạng mục Phim truyện hoạt hình xuất sắc nhất, vừa được chiếu miễn phí trên nền tảng YouTube. Hoạt động này nhằm quảng bá và cũng là một phần trong chiến dịch tranh giải Oscar của Nimona.

Đêm qua ngày 26 tháng 2, trên trang cá nhân của rapper Low G cũng như Anh Phan đã chia sẻ đoạn video bbno$ được tiếp đón tại Sài Gòn bằng chính bài hát của anh theo âm hưởng Việt Nam.

Hoa khôi Nam Em vừa thông tin trên livestream đã nhận được thư mời lên làm việc từ thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM sau những phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội thời gian qua.