Văn Mai Hương hòa giọng trong ca khúc chủ đề COP28

Văn Mai Hương vinh dự là nghệ sĩ Việt được Liên Hợp Quốc mời tham gia thể hiện ca khúc chủ đề của Hội nghị về Biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc 2023 (COP28) đang diễn ra tại Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất UAE). Thông tin khiến người hâm mộ của nữ ca sĩ không khỏi tự hào.

Ca khúc "Lasting Legacy" với sự hòa giọng của Văn Mai Hương cùng các nghệ sĩ quốc tế RedOne, Balquees, AGNEZ MO, Valeriya, Dalia, Arrow Bwoy, BOYS STORY, Gims…. hy vọng sẽ kêu gọi thêm được nhiều sự chung tay ứng phó với thách thức toàn cầu về biến đổi khí hậu.

Nữ ca sĩ đến từ Hà Nội không giấu nổi niềm hạnh phúc khi đây là sự kiện có sự góp mặt của nhiều nguyên thủ, người đứng đầu chính phủ và đại biểu các quốc gia trên toàn thế giới.

Nữ ca sĩ đến từ Hà Nội không giấu nổi niềm hạnh phúc khi được góp mặt tại sự kiện lần này

Năm 2023 đánh dấu một năm với nhiều hoạt động nổi bật của Văn Mai Hương. Ngoài phát hành album phòng thu thứ tư trong sự nghiệp, nữ ca sĩ liên tục góp mặt trong các hoạt động, chương trình tầm cỡ được tổ chức ở cả trong và ngoài nước. Văn Mai Hương cũng là nữ ca sĩ phủ sóng top trending youtube Vietnam trong năm nay với loạt bản hit như "Đừng xin lỗi nữa", "Mưa tháng sáu", "Đại Minh Tinh".

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Jennie là nghệ sĩ có hoạt động âm nhạc thành công trong cả hai vai trò là thành viên nhóm nhạc BLACKPINK và cá nhân. Sau khi vừa nhận chức CEO công ty của riêng mình, Jennie (thành viên của nhóm nhạc Blackpink) tiếp tục đón nhận thêm một tin vui.

Đầu tháng 3, Taylor Swift sẽ có 6 đêm diễn tại Singapore. Địa điểm duy nhất ở Đông Nam Á và cũng gần Việt Nam hơn so với những nơi đã từng tổ chức, hàng nghìn người hâm mộ trong nước đã chuẩn bị sẵn sàng để lên đường xem show.

Một ca sĩ Việt mới góp mặt vào đường đua âm nhạc Vbiz đầu năm 2024 là Juky San. Chọn ra mắt vào ngày 29/2 - ngày '4 năm mới có 1 lần', Juky San mong muốn làm một điều đặc biệt cho sự nghiệp ca hát của mình.

Sau khi anh trai Sơn Tùng M-TP hé lộ sắp ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, chàng ca sĩ trẻ tài năng MONO cũng vừa phát hành MV cuối cùng trong EP đầu tay.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Ariana Grande vừa khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ nguồn cảm hứng không lường trước của album được mong chờ 'Eternal Sunshine,' dự kiến ​​phát hành vào ngày 8 tháng 3 năm 2024.

Ca sĩ Hồng Nhung – một trong những giọng nữ thể hiện thành công nhất nhạc của Trịnh Công Sơn đã phát hành một album nhạc Trịnh mới, mang tên “Bống là ai”. Cô và cố nhạc sĩ đã có những kỷ niệm đẹp xuyên suốt những năm 90, 2000.