100 chủng diều trên thế giới trình diễn ở Quảng Nam

Từ ngày 25 - 28/7 tới đây, Lễ hội Diều quốc tế quy tụ 100 chủng diều từ 10 quốc gia trên thế giới sẽ được tỉnh Quảng Nam tổ chức phục vụ khách du lịch.

Lễ hội diễn ra tại bãi biển thôn Tây Sơn Tây, xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Lễ hội quy tụ các đội diều từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Philippines, Malaysia, Úc...

Các đội sẽ trình diễn nghệ thuật diều đặc sắc với khoảng 100 loại diều khác nhau, cùng với không gian trưng bày diều đa sắc màu.

Du khách sẽ có cơ hội tham gia các lớp học làm diều, khám phá ẩm thực, thưởng thức các tiết mục ảo thuật, trình diễn nghệ thuật múa lửa.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Lễ hội Vịnh ánh sáng quốc tế Nha Trang 2024 với chủ đề “Ngân hà rực rỡ” đã được khai mạc tại Quảng trường 2/4, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, vào tối 13/7.

Gần 15 năm hoạt động, nhóm Xẩm Hà Thành của các nghệ sĩ chuyên nghiệp đã không ngừng phục dựng những làn điệu xẩm cổ bị thất truyền từ nhiều thập niên.

Vượt qua đội Trung Quốc trong đêm chung kết, đội Phần Lan đã giành chức vô địch Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2024.

Trà sen Tây hồ từ lâu được nhiều người yêu thích bởi hương vị tinh tế. Hà Nội đã có những tour du lịch trải nghiệm trà sen dành cho du khách muốn tìm hiểu về nghệ thuật và văn hoá trà.

6h sáng nay (14/7) tại vườn hoa Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Ngày hội đạp xe Hành trình xanh "Sắc sen Tây Hồ" khai mạc. Sự kiện đã được xác lập kỷ lục Việt Nam với 7000 người tham gia.

Tối 12/7, tại TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, đã diễn ra lễ hội âm nhạc EDM và màn bắn pháo hoa tầm thấp, điểm nhấn ấn tượng của Lễ hội mùa hè Legend Summer Festival, một trong chuỗi sự kiện Tuần du lịch Quảng Bình năm 2024.